Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 17/05/2021 06:27 (GMT+7)

Ấn Độ: Vợ chết vì Covid-19, chồng trầm cảm treo cổ cô con gái 6 tuổi, sau đó tự sát

Theo dõi GĐ&PL trên

Một người đàn ông 36 tuổi được cho là đã giết con gái 6 tuổi và sau đó đã tự sát hôm 9/5 tại Vile Parle, Ấn Độ sau khi người vợ qua đời vì Covid-19.

Jtendra Bhadekar bị trầm cảm kể từ khi vợ anh ta chết vì Covid-19 vào năm ngoái. Theo thông tin từ phía cảnh sát, vụ việc diễn ra vào khuya ngày 9/5 trên tầng 2 của chung cư D’Souza ở khu Gaothan thuộc Vilde Parle.

Bhadekar, là nhân viên văn phòng của một công ty kinh doanh kim cương. 

Được biết, Bhadekar đã treo cổ con gái Aprika và sau đó cũng tự sát bằng cách treo cổ.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường và đã tìm thấy một ghi chú đã được cho là để lại cho người mẹ của Bhadekar. Trong thư người đàn ông bày tỏ nỗi chán chường, mất động lực sống, tuy nhiên cũng không thể để con gái lại một mình. Đồng thời, Bhadekar cùng gửi lời xin lỗi tới người mẹ đáng kính và mong muốn được hoàn thành các nghi thức cuối cùng tại cùng một nơi mà vợ anh đã được hỏa táng trước đó.

Bhadekar đang sống cùng vợ mới cưới, con gái, anh em và mẹ ruột tại một căn hộ ở Charkop, Kandivali. Vào tháng 6 năm ngoái, vợ anh, Madhavi, 32 tuổi đã mất vì Covid-19. Kể từ đó, Bhadekar bị trầm cảm, gia đình đã cưới cho anh một cô vợ khác vào tháng 12/2020 nhưng vẫn không khiến anh nguôi ngoai nỗi nhớ thương người vợ quá cố.

Ấn Độ: Vợ chết vì Covid-19, chồng trầm cảm treo cổ cô con gái 6 tuổi, sau đó tự sát Ảnh 1

Cảnh sát cho biết Bhadekar đã rời nhà ở Charkop với con gái để chuyển đến căn hộ Vile Parle vì không ai thuê nó nữa.

Vào tối ngày 9/5, khoảng 5h30 chiều, gia đình gọi điện nhưng không liên lạc được và đã nhờ người hàng xóm cạnh đó đến xem xét tình hình.

Người hàng xóm phát hiện cửa bị khóa trái nên thông báo cho anh trai Bhadekar. Gia đình đã chạy tới, phá cửa vào thì phát hiện cả hai đang treo cổ.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã kiểm tra điện thoại của Bhadekar và phát hiện anh ta đã tìm cách tự tử trên Youtube 5 ngày trước.

Gia đình cho biết Bhadekar gần đây không có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường và vẫn đi làm đều đặn. 

Chia sẻ với The Indian Express, Tiến sĩ tâm thần học Harish Shetty, người tổ chức nhiều hội thảo về phòng chống tự tử cho biết: “Nỗi đau trong đại dịch Covid-19 rất lớn vì phải chịu sự mất mát khi người thân ra đi. Tuy nhiên, mỗi gia đình cần chia sẻ, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nhiều người cố gắng che giấu sự tổn thương, đau khổ vì sợ làm phiền đến người khác sẽ dẫn đến những kết cục đáng buồn. Một gia đình biết cách chia sẻ cùng nhau, nỗi đau tự khắc sẽ được chữa lành”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.