Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 05/07/2023 08:35 (GMT+7)

Người đàn ông ở Thanh Hóa trả lại 400 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầm

Theo dõi GĐ&PL trên

Một người đàn ông ở thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, sau khi nhận được 400 triệu đồng do có người chuyển khoản nhầm đã trình báo Công an, trả lại số tiền.

Theo thông tin từ Công an phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn, vào ngày 3/7/2023, anh Lê Năng Dương, sinh năm 1988, hộ khẩu thường trú tại TDP Thắng Hải, phường Tĩnh Hải, trình báo Công an phường ngay sau khi bất ngờ nhận được số tiền 400 triệu đồng từ số tài khoản lạ.

Trước đó anh Dương xác định không có giao dịch này. Anh Dương đã đề nghị Công an phường Tĩnh Hải xác minh, giải quyết sự việc để anh Dương được hoàn trả lại tiền cho người đã chuyển tiền nhầm theo đúng quy định pháp luật.

anh-le-nang-duong-1688520737.jpg
Anh Lê Năng Dương và Công an phường Tĩnh Hải bàn giao lại số tiền cho người phụ nữ chuyển khoản nhầm.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn, đã nhanh chóng xác minh để tìm chủ sở hữu của số tiền trên. Qua đó, xác định số tài khoản chuyển nhầm vào tài khoản của anh Dương là chị Nguyễn Thị Oanh, thường trú tại huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Làm việc với cơ quan Công an, chị Oanh cho biết, trong quá trình giao dịch mua bán hàng hóa, đã chuyển nhầm số tiền trên vào tài khoản của anh Dương. Sau khi nhận lại được số tiền trên chị Oanh đã không giấu được sự xúc động và đã dành những lời cảm ơn chân thành đến anh Lê Năng Dương cũng như sự hỗ trợ tận tình của Công an phường Tĩnh Hải.

Tiếp đó, Công an phường Tĩnh Hải đã làm các thủ tục để hai bên trao trả lại số tiền trên.

Cùng chuyên mục

Kỹ năng cân bằng cuộc sống - Bí quyết hạnh phúc của Ngô Thị Hà
Ngô Thị Hà, một người phụ nữ bình thường, từng phải đối mặt và vượt qua không ít khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nhưng qua những trải nghiệm, cô đã học được rất nhiều kinh nghiệm quý báu về cách cân nhắc và quản lý thời gian, giúp cô trở thành một người mẹ và nhân viên chăm chỉ, đồng thời đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cả hai lĩnh vực.

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.