Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 11:22 (GMT+7)

Người đàn ông gặp nạn dưới giếng sâu 30m và cuộc giải cứu đầy thử thách

Theo dõi GĐ&PL trên

Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Lâm Đồng đã kịp thời giải cứu thành công một người đàn ông gặp nạn dưới giếng sâu 30m.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 20/6, trong quá trình nạo vét giếng nước, anh M.V.H. (SN 1975, trú thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Vụ việc khiến anh H. bị thương tích khá nặng vùng mặt.Phát hiện vụ việc, người nhà vội cấp báo các cơ quan chức năng.

Người đàn ông gặp nạn dưới giếng sâu 30m và cuộc giải cứu đầy thử thách Ảnh 1
Giếng sâu nơi người đàn ông gặp nạn.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC-CNCH khu vực 2 - Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Lâm Đồng nhanh chóng điều động 1 xe chuyên dụng 9 CBCS tới hiện trường khẩn trương giải cứu nạn nhân.

Quá trình tiếp cận nạn nhân gặp nhiều khó khăn vì giếng nước sâu hơn 30m, đường kính giếng nhỏ hẹp, chỉ khoảng hơn 1m.

Các chiến sỹ đã sử dụng ròng rọc đưa cán bộ cứu hộ xuống hiện trường tiếp cận nạn nhân.

Sau 1 tiếng đồng hồ, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Lâm Đồng đã đưa được anh H. lên khỏi giếng nước an toàn.

Nạn nhân sau đó đã được lực lượng chức năng sơ cứu tại chỗ rồi chuyển tới Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng điều trị chấn thương.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.