Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/03/2024 14:05 (GMT+7)

Ngọc Trinh trang điểm kiểu Douyin, nhận về diện mạo lạ lẫm khó tin

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngọc Trinh hết mực chiều fan khi 'đổi gió' bản thân với kiểu trang điểm Douyin.

Ngọc Trinh hiện tại đang tích cực tập trung cho công việc sau một thời gian vướng vào ồn ào lớn nhất trong cuộc sống đời tư. Ở trên mạng xã hội, người đẹp vẫn thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc thường ngày tới đông đảo khán giả.

Khi trở lại với sự nghiệp cá nhân, "nữ hoàng nội y" nhanh chóng gây dựng phong cách thời trang gợi cảm, quyến rũ như trước đây. Những hình ảnh mới nhất của người đẹp đều nhanh chóng nhận về sự quan tâm từ phía đông đảo khán giả.

Ngọc Trinh trang điểm theo phong cách Douyin

Mới đây, Ngọc Trinh đã chiêu đãi người hâm mộ với phong cách trang điểm Douyin đầy lạ lẫm. Cô nàng còn nói thêm: "Mấy bạn thích Trinh trang điểm Douyin kiểu vậy đúng không? Chờ clip Trinh nha". Trong đoạn video, dễ dàng nhận thấy Ngọc Trinh trang điểm tập trung vào việc tạo khối, đánh lớp nền mướt mắt căng tràn sức sống. Việc trang điểm theo tông màu nhẹ nhàng, tự nhiên khiến "nữ hoàng nội y" được cho là có diện mạo tươi tắn, mới lạ hơn so với thường ngày.

Trước màn "đổi gió" của Ngọc Trinh, đa số khán giả đều đưa ra những bình luận tích cực. Nhiều người cho rằng cô nàng trở nên trẻ trung hơn khi thay đổi phong cách trang điểm: "Biết Ngọc Trinh 10 năm. Bây giờ mới thấy cổ đẹp thật sự", "Khúc này giống bé lọ lem ghê", "Trang điểm lên đẹp quá", "Trời đẹp như thần tiên tỷ tỷ vậy".....Trong khoảng thời gian gần đây, "nữ hoàng nội y" chủ yếu ở bên cạnh người thân, gia đình và những người bạn thân thiết. Cô cũng hạn chế chia sẻ về quan điểm suy nghĩ ở trên tài khoản cá nhân.

Ngọc Trinh trang điểm kiểu Douyin, nhận về diện mạo lạ lẫm khó tin Ảnh 1
Nhiều khán giả cảm thấy khó có thể tin Ngọc Trinh đã bước sang tuổi 36.
Ngọc Trinh trang điểm kiểu Douyin, nhận về diện mạo lạ lẫm khó tin Ảnh 2
Visual bừng sáng, ngọt ngào của Ngọc Trinh trong video hậu trường.
Ngọc Trinh trang điểm kiểu Douyin, nhận về diện mạo lạ lẫm khó tin Ảnh 3
Dựa vào đoạn video này, nhiều khán giả cho rằng Ngọc Trinh đang rục rịch thực hiện một bộ ảnh mới.

Xem thêm clip: SAOSTAR QUÁ GIANG | Tập 1 - Ngọc Trinh: "Nhiều lúc tôi không coi Mẹ là Mẹ mình hay sao á"

Cùng chuyên mục

Tin mới