Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 24/04/2024 13:51 (GMT+7)

Ngọc Trinh thẳng tay huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp giữa tin đồn 'nghỉ chơi'

Theo dõi GĐ&PL trên

Tin đồn Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp 'nghỉ chơi' đang xôn xao cõi mạng.

Mới đây, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện động thái khó hiểu giữa Vũ Khắc Tiệp và "gà cưng" Ngọc Trinh. Cụ thể, người đẹp Trà Vinh đã chính thức huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp trên trang Instagram gần 6 triệu người theo dõi.

Ngọc Trinh- Vũ Khắc Tiệp vướng nghi vấn nghỉ chơi

Không chỉ trên Instagram, người đẹp gốc Trà Vinh cũng huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp trên TikTok cá nhân. Tuy nhiên, hiện Ngọc Trinh vẫn xuất hiện trong danh sách những người được "ông bầu" theo dõi trên các nền tảng này. Trước đó, Ngọc Trinh rất chăm chỉ tương tác trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh thẳng tay huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp giữa tin đồn 'nghỉ chơi' Ảnh 1
Ngọc Trinh thẳng tay huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp giữa tin đồn 'nghỉ chơi' Ảnh 2
Ngọc Trinh thẳng tay huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp.

Kể từ khi Ngọc Trinh trở về sau biến cố, người đẹp quê Trà Vinh thường xuyên đăng tải những bộ ảnh khoe nhan sắc hoặc các video đi chơi người thân, bạn bè. Tuy nhiên, trong hội bạn thân gần đây của Ngọc Trinh không có xuất hiện bóng dáng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Điều này làm tạo ra nghi vấn cả hai đã nghỉ chơi nhau.

Vũ Khắc Tiệp: Mất Ngọc Trinh, tôi sẽ mất mọi thứ

Động thái này của cả hai khiến dân tình khó hiểu. Từ đây, tin đồn rạn nứt tình bạn giữa Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp được đông đảo khán giả bàn tán trên khắp diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán của netizen, thực hư thế nào chờ người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Ngọc Trinh thẳng tay huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp giữa tin đồn 'nghỉ chơi' Ảnh 3
Trong hội bạn thân gần đây của Ngọc Trinh không có xuất hiện bóng dáng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh bắt đầu quen biết Vũ Khắc Tiệp cách đây gần 20 năm về trước. Ông trùm chân dài cảm thấy cô gái có ngoại hình, sắc vóc nổi bật nên đã dẫn dắt và đảm nhận vai trò quản lý cho Ngọc Trinh giúp cô tham gia vào con đường nghệ thuật. Kể từ đó, cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp.

Ngọc Trinh thẳng tay huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp giữa tin đồn 'nghỉ chơi' Ảnh 4
Ngọc Trinh bắt đầu quen biết Vũ Khắc Tiệp cách đây gần 20 năm về trước.

Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp còn thổ lộ rằng: “Mất Ngọc Trinh, tôi sẽ mất mọi thứ”. Cả hai xem nhau như tri kỷ trong suốt nhiều năm. Do đó, tin đồn cả hai nghỉ chơi với nhau đã khiến không ít khán giả bất ngờ.

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Không giận cũng không muốn 'chung mâm' với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.