Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 24/04/2024 10:24 (GMT+7)

Ngọc Trinh tiết lộ thói quen ăn chay, giữ đúng lời hứa trước đây

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngọc Trinh có thái độ gây chú ý khi ăn chay trong ngày rằm.

Tối ngày 23/4, Ngọc Trinh đăng tải đoạn video ghi lại quá trình đến một nhà hàng chay để thưởng thức đồ ăn. Cô ăn vận thanh lịch, nữ tính và hào hứng nói về thói quen mới này: "Mình bắt đầu quen với việc tháng ăn chay hai ngày rồi. Quán này ăn cũng ổn nhé mọi người". Trong quá trình ăn uống, người đẹp lộ rõ sự vui vẻ, hào hứng khi tận hưởng bữa ăn chay cùng hội bạn thân thiết vào ngày rằm.

Trước đó vào cuối tháng 2 năm nay, Ngọc Trinh từng tuyên bố sẽ ăn chay trong ngày mùng và mùng 15 âm lịch hàng tháng để ăn chay: "Giúp mình thanh tịch hơn và mỗi khi ăn sẽ suy nghĩ để hướng về bên trong bản thân nhiều hơn. Trinh vẫn thuộc Đạo Thiên Chúa nhen mọi người, sắp tới Trinh cũng về quê để tạ lễ cho Chúa. Chỉ là Trinh đón nhận cả hai bên, vì bên nào cũng đều mang đến những điều tốt đẹp hướng đến việc con người sống thiện".

Ngọc Trinh tiết lộ thói quen ăn chay, giữ đúng lời hứa trước đây Ảnh 1
Ngọc Trinh thể hiện sự háo hức, vui vẻ khi chuẩn bị được ăn chay tại nhà hàng. Ảnh: Instagram ngoctrinh89.
Ngọc Trinh tiết lộ thói quen ăn chay, giữ đúng lời hứa trước đây Ảnh 2
Ngọc Trinh vụi vẻ ăn những món ăn chay được bày biện gọn gàng, đẹp mắt trong không gian thoáng đãng. Ảnh: Instagram ngoctrinh89.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Ngọc Trinh dành nhiều thời gian cho công việc, cô thường xuyên thực hiện nhiều bộ ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp. Ảnh: FBNV.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Những bộ ảnh của Ngọc Trinh đăng tải về nhận về lượt tương tác mạnh mẽ từ phía cư dân mạng. Ảnh: FBNV.
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và văn bản
Ngọc Trinh khi có thời gian rảnh đều dành cho người thân trong nhà. Cô đặc biệt quan tâm đến con gái nuôi và các cháu gái. Ảnh: FBNV.
Có thể là hình ảnh về 1 người và đám cưới
Visual ngọt ngào của Ngọc Trinh khi khoác lên mình bộ ảnh cưới. Cô hiện duy trì lối sống khép kín, không đưa ra quan điểm, suy nghĩ cá nhân ở trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV.

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Không giận cũng không muốn 'chung mâm' với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn" | SaoTalk

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.