Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 08/04/2021 08:38 (GMT+7)

Nam bệnh nhân tử vong trong tư thế treo cổ tại khuôn viên bệnh viện ở Sóc Trăng

Khuya 6/4, anh D.T.S. đột nhiên mất tích. Đến sáng hôm sau, mọi người phát hiện anh S. tử vong trong tư thế treo cổ tại khuôn viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Ngày 7/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân một người tử vong trong tư thế treo cổ tại khuôn viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng. 

Nạn nhân là anh D.T.S. (SN 1995, trú ấp Chông Nô, xã An Ninh, huyện Châu Thành). Theo người nhà nạn nhân, anh S. là bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Khoa nhiễm của bệnh viện. 

Khuya 6/4, anh S. đột nhiên mất tích. Người nhà và bảo vệ đã tỏa ra đi tìm nhiều nơi nhưng không có kết quả. 

Nam bệnh nhân tử vong trong tư thế treo cổ tại khuôn viên bệnh viện ở Sóc Trăng
Anh S. được phát hiện tử vong trong tư tế treo cổ. Ảnh: Thanh Niên.

Đến 7h ngày 7/4, mọi người tìm thấy anh S. tử vong trong tư thế treo cổ trên thân cây nằm khuất trong khu đất trống của bệnh viện. 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao đang sốt nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh rơi vào cảnh đóng băng chỉ trong vòng 1 tuần?
Dịch Covid-19 bùng phát và Bắc Ninh là một ổ dịch lớn của cả nước với nhiều ổ dịch nhỏ và số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng những ngày gần đây. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường bất động sản Bắc Ninh đã rơi vào cảnh đóng băng.