Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 26/09/2023 09:57 (GMT+7)

Nam bảo vệ làm việc ở hầm giữ xe, camera ghi lại khoảnh khắc thấy mà thương

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, một số diễn đàn mạng xã hội đã và đang chia sẻ đoạn clip ghi lại những hành động của một nam bảo vệ trẻ tuổi dưới một hầm xe, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, nam bảo vệ này cực kỳ có tâm khi luôn niềm nở với mọi người vào gửi xe. Không những vậy, anh còn cần thận sắp xếp các xe cho ngay ngắn, thẳng thàng; xe tay ga xếp cạnh xe tay ga; xe số xếp cạnh xe số...

Nam bảo vệ làm việc ở hầm giữ xe, camera ghi lại khoảnh khắc thấy mà thương Ảnh 1

Không những vậy, khi thấy áo mưa của khách hàng treo trên xe máy, nam bảo vệ cũng cẩn thận xếp lại cho ngay ngắn rồi để ở vị trí cố định trên xe.

Nam bảo vệ làm việc ở hầm giữ xe, camera ghi lại khoảnh khắc thấy mà thương Ảnh 2

Khi khách ra lấy xe, nam bảo vệ lại niềm nở dắt xe ra, giơ tay tạm biệt khách hàng. Trước hành động dễ thương này, anh được 2 bạn nữ tặng 1 ly cà phê cùng những lời cảm ơn chân thành. Toàn bộ hành động đáng yêu này được camera an ninh ghi lại.

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thích thú trước sự dễ thương và nhiệt tình của nam bảo vệ này.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Thấy mà thương. Tìm đâu ra người làm việc vừa có tâm vừa có tầm thế này, tiếc gì một like một share cho anh ấy mọi người nhỉ"

"Công việc nào cũng đáng trân quý cả, đúng là chỉ những người yêu công việc họ đang làm thì họ mới làm việc có tâm cỡ này thôi"

"Bạn này dễ thương hệt chú bảo vệ mà mình từng biết. Chú giữ xe bên ngoài cửa hàng ngày nào cũng xịt nước rửa hết xe nhân viên hết trơn"

"Đề nghị tăng lương cho chú bảo vệ này nhé, quá là dễ thương rồi".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.