Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/09/2021 18:35 (GMT+7)

Một nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ 'cà khịa' chuyện nghệ sĩ check-in ăn mì gói khi đi làm từ thiện?

Theo dõi GĐ&PL trên

Câu chuyện từ thiện vẫn còn đang rất nóng ở thời điểm hiện tại.

Những ngày vừa qua, câu chuyện từ thiện trong giới nghệ sĩ đang là chủ đề nóng rất được khán giả quan tâm. Đặc biệt là sau khi Trấn Thành tung ra 1.000 trang sao kê, cộng đồng mạng tiếp tục gây áp lực đối với những nghệ sĩ khác như: Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng,... Tuy nhiên, đến hiện tại những nghệ sĩ này cho biết đang trong quá trình chuẩn bị hoàn tất các thủ tục và sẽ công bố sau đến khán giả.

Một nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ 'cà khịa' chuyện nghệ sĩ check-in ăn mì gói khi đi làm từ thiện? Ảnh 1
Một nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ 'cà khịa' chuyện nghệ sĩ check-in ăn mì gói khi đi làm từ thiện? Ảnh 2
Một nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ 'cà khịa' chuyện nghệ sĩ check-in ăn mì gói khi đi làm từ thiện? Ảnh 3

Những câu chuyện từng gây tranh cãi trong quá khứ của việc từ thiện cũng theo đó được "đào lại". Điển hình là việc nghệ sĩ check-in ăn mì gói trong mưa bão được chia sẻ rầm rộ trở lại sau khi loạt ồn ào nổ ra.

Đáng chú ý, dưới một bài post về hình ảnh Thuỷ Tiên và Trang Trần check-in ăn mì gói khi đi làm từ thiện đã nhận được bình luận đáng chú ý từ nam ca sĩ Nathan Lee. Cụ thể, Nathan Lee đã để lại hình ảnh một tô mì gói hết sức hảo hạng với con tôm hùm to đùng kèm caption: "Mình cũng ăn mì tôm". Chỉ trong chốc lát, bình luận của Nathan Lee đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và bàn tán từ dân mạng.

Một nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ 'cà khịa' chuyện nghệ sĩ check-in ăn mì gói khi đi làm từ thiện? Ảnh 4

Có nhiều ý kiến cho rằng Nathan Lee đang ẩn ý "cà khịa" chuyện nghệ sĩ thường check-in ăn mì gói khi đi làm từ thiện. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nam ca sĩ chỉ thể hiện sự vui tính của mình chứ không hề ẩn ý gì.

Một nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ 'cà khịa' chuyện nghệ sĩ check-in ăn mì gói khi đi làm từ thiện? Ảnh 5

Trước đó, Nathan Lee cũng từng nhiều lần lên tiếng về những vụ lùm xùm của showbiz Việt Nam. Với cá tính mạnh mẽ và không ngại đối đầu, những chia sẻ từ Nathan Lee luôn nhận được sự ủng hộ từ dân mạng.

Một nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ 'cà khịa' chuyện nghệ sĩ check-in ăn mì gói khi đi làm từ thiện? Ảnh 6

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.