Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/09/2021 08:30 (GMT+7)

Những sao Việt không kêu gọi rùm beng, tự bỏ tiền túi để làm từ thiện

Khác với một số nghệ sĩ đang vướng phải ồn ào sao kê, những sao Việt này lại tự bỏ tiền túi ra để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước ồn ào liên quan đến sao kê của các nghệ sĩ. Những cái tên như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Công Vinh - Thủy Tiên bất ngờ bị nữ CEO Đại Nam "réo gọi".

Giữa lùm xùm chưa có lối thoát, netizen đã chỉ ra hàng loạt sao Việt không cần kêu gọi rùm beng, cũng chẳng cần nhờ vả đến ai mà tự bỏ tiền túi để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Bảo Thy

Mới đây, cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ trao quà cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt hồi năm 2020. Dù xuất hiện trước đám đông, thế nhưng Bảo Thy vẫn diện trang phục giản dị, nhẹ nhàng và đầy tinh tế.

Những sao Việt không kêu gọi rùm beng, tự bỏ tiền túi để làm từ thiện
Bảo Thy cùng chồng doanh nhân trong chuyến đi từ thiện miền Trung năm 2020

Đáng chú ý trong đoạn clip đang được chia sẻ "rần rần" trên TikTok, nhiều người còn ấn tượng trước thông tin Bảo Thy cùng gia đình tự bỏ tiền túi ra để gửi đến bà con chứ không hề kêu gọi hay quyên góp từ ai.

Giữa "bão tố" ngập tràn Vbiz Việt, hành động của nữ ca sĩ đã được dân tình vỗ tay khen ngợi. Dù không nhiều, tuy nhiên đó lại chính là tấm lòng của giọng ca Công chúa bong bóng.

Việt Hương

Thời gian vừa qua, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ hăng hái trong các hoạt động thiện nguyện. Cô tham gia gửi rau củ, lương thực và chở bệnh nhân F0 đến bệnh viện cấp cứu.

Những sao Việt không kêu gọi rùm beng, tự bỏ tiền túi để làm từ thiện
Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương hăng hái làm từ thiện trong thời gian qua

Chưa dừng lại ở đó, Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương cũng tặng bình ô-xy đến các bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại nhà, bất kể là ngày hay đêm.

Dù làm từ thiện liên tục nhiều tháng, thế nhưng ít ai ngờ đây lại chính là tiền túi của nữ danh hài. Việt Hương lý giải rằng, cô không kêu gọi từ thiện vì không muốn dính vào những ồn ào.

Những sao Việt không kêu gọi rùm beng, tự bỏ tiền túi để làm từ thiện
Việt Hương tự bỏ tiền túi ra để làm thiện nguyện, cộng với đó là sự giúp sức từ một số mạnh thường quân, bạn bè đồng nghiệp

Tuy nhiên thông qua những hoạt động thiện nguyện vừa qua, nhiều mạnh thường quân đã theo dõi và muốn góp sức:

"Mọi người thấy tôi dễ thương nên mang đồ để trước cửa nhà tôi, có người cho còn không ghi tên. Tôi thấy thì xin phép phát ra luôn cho bà con", Việt Hương từng chia sẻ trên báo chí về chuyện làm từ thiện.

MC Cát Tường

Những ngày qua, MC Cát Tường cũng "ghi điểm" với người dân khi liên tục có những hành động ý nghĩa, giúp đỡ bà con ở một số khu vực bị phong tỏa, cách ly phòng dịch Covid-19.

Những sao Việt không kêu gọi rùm beng, tự bỏ tiền túi để làm từ thiện
MC Cát Tường cũng tham gia giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch

MC nổi tiếng tâm sự, vài lần cô đăng ảnh làm từ thiện thì có người bình luận cho rằng "câu view thôi chứ làm thiện nguyện gì".

"Bà mối" sau đó giải thích bản thân làm từ thiện bằng tiền túi nên thích thì đăng. Mặt khác, do có một số mạnh thường quân gửi gắm nên cô phải đăng lên để họ được theo dõi.

Những sao Việt không kêu gọi rùm beng, tự bỏ tiền túi để làm từ thiện
Nghệ sĩ Cát Tường đích thân trao quà cho người dân

"Tôi làm bằng tiền của tôi. Tôi không làm bằng tiền của quý vị. Tôi không kêu gọi mọi người, trừ một số bạn bè, mạnh thường quân họ thấy và đồng quan điểm với tôi nên nhắn tin riêng nhờ tôi. Tôi đăng lên để cám ơn những mạnh thường quân đó", MC Cát Tường từng bức xúc nói trên livestream.

Cùng chuyên mục

Tin mới