Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 27/01/2021 21:06 (GMT+7)

Mâu thuẫn trong lúc chơi game, 40 thanh thiếu niên cầm hung khí đuổi chém nhau gây náo loạn

Theo dõi GĐ&PL trên

Xuất phát từ mâu thuẫn lúc chơi game, 2 nhóm thanh thiếu niên gần 40 người đã mang nhiều hung khí đuổi chém nhau gây náo loạn đoạn đường thuộc phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.

Ngày 27/1, Công an TP. Rạch Giá (Kiên Giang) đang tạm giữ khoảng 40 thanh, thiếu niên độ tuổi từ 13 - 18 dùng hung khí hỗn chiến trên địa bàn thành phố.

Theo đó, cách đây khoảng 3 tuần, xuất phát từ việc 2 người ở 2 nhóm là Bùi Đức Hòa (SN 2005) và Trần Văn Hào (SN 2003) xảy ra mâu thuẫn trong lúc chơi game rồi đánh nahu nhưng không thành. Từ đó dẫn đến việc Hòa và Hào cùng các thành viên trong 2 nhóm dùng hung khí nhiều lần đuổi chém nhau nhưng không ai bị thương.

Mâu thuẫn trong lúc chơi game, 40 thanh thiếu niên cầm hung khí đuổi chém nhau gây náo loạn Ảnh 1
Hàng chục thanh, thiếu niên tham gia vụ hỗn chiến bị bắt giữ. Ảnh: Lan Vy/VnExpress.

Đến tối 23/1, các đối tượng lại tiếp tục đuổi chém nhau gây náo loạn đoạn đường 3 tháng 2 (thuộc phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) nhưng cũng không gây thương vong. Sau đó, 2 nhóm nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Trong lúc Công an đang tiến hành điều tra xác minh truy bắt thì vào ngày 24/1, Hào nhắn tin cho Hòa hện đánh nhau. Hai đối tượng này còn nhắn tin thông báo cho các thành viên trong nhóm chuẩn bị hung khí để "quyết chiến".

Khoảng 19h ngày 25/1, nhóm của Hòa tìm kiếm nhóm của Hào tại khu lấn biển Tây Bắc nhưng không gặp, đến đoạn đường lộ Liên Hương (thuộc phường Vĩnh Quang), 2 bên xông vào hỗn chiến.

Vụ việc khiến Nguyễn Văn Chiêu (SN 2004) trong nhóm của Hào bị thương nhẹ ở tay. 

Cả 2 nhóm đã lần lượt bị công an bắt giữ cùng tang vật là hàng chục cây dao tự chế và các loại hung khí nguy hiểm khác.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP.Rạch Giá đang tiến hành điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới