Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 16/12/2020 07:20 (GMT+7)

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, hai nhóm nữ sinh lớp 10 lao vào hỗn chiến bằng mũ bảo hiểm

Theo dõi GĐ&PL trên

Để giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, hai nhóm nữ sinh này đã hẹn nhau “thách đấu” bên ngoài nhà trường, đoạn clip được đăng tải sau đó khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh 2 nhóm nữ sinh được cho là ở Quảng Bình đã thách đấu rồi dùng mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau loạn xạ khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, hai nhóm nữ sinh lớp 10 lao vào hỗn chiến bằng mũ bảo hiểm
Hình ảnh hai nhóm nữ sinh ở tỉnh Quảng Bình lao vào đánh nhau gây xôn xao mạng xã hội.

Ông Hoàng Văn Hải - Hiệu trưởng trường THCS và THPT Hóa Tiến, huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) đã xác nhận sự việc nhóm nữ sinh của trường tham gia đánh nhau với nhóm nữ sinh khác của trường THPT huyện Minh Hóa.

Nhóm nữ sinh của trường THCS và THPT Hóa Tiến được xác định có khoảng 4 - 5 em đang học lớp 10. Nguyên nhân ban đầu được cho là mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook từ trước.

Theo clip được lan truyền trên mạng xã hội cách đây khoảng 4 - 5 ngày cho thấy, hai nhóm nữ sinh cùng với nhiều nam sinh gặp nhau trên một con đường thuộc xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa để nói chuyện.

Sau một hồi lời qua tiếng lại với nhau, hai nhóm nữ sinh đã lao vào, dùng tay và mũ bảo hiểm đánh vào các vùng hiểm như mặt, lưng, đầu,... của nhau. 

Một số nam học sinh khác có mặt tại hiện trường để cổ vũ không những không can ngăn mà sau đó còn dùng điện thoại quay lại và phát tán trên Facebook, gây xôn xao dư luận. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Minh Hóa đã chỉ đạo Công an xã Hồng Hóa vào cuộc xác minh. 

Hiện cơ quan chức năng đã làm việc với gia đình các nữ sinh tham gia ẩu đả, đồng thời nhà trường cũng yêu cầu các học sinh có liên quan làm bản tường trình về vụ việc để có hướng xử lý, kỷ luật kịp thời.

Cùng chuyên mục

Đồng Nai: Bắt tạm giam Chủ tịch UBND xã Giang Điền
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố, bắt tạm giam chuyên viên Phòng Quản lý đô thị huyện Trảng Bom và nguyên Phó trưởng Phòng Quản lý đô thị huyện Trảng Bom, nay là Chủ tịch UBND xã Giang Điền, huyện Trảng Bom.
Cảnh báo xâm nhập tài khoản Telegram để chiếm đoạt tài sản
Công an TP. Hà Nội khuyến cáo người dân cần đề cao cảnh giác khi “bỗng dưng” nhận được đề nghị vay, mượn, chuyển tiền qua mạng xã hội. Khi nhận được yêu cầu chuyển tiền, cần phải xác minh thông qua việc gọi điện thoại trực tiếp đến người vay bằng số điện thoại đã được lưu trong danh bạ, không kiểm tra qua các ứng dụng mạng xã hội Telegram, Zalo, Facebook… Khi phát hiện trường hợp nghi vấn, người dân cần báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất.

Tin mới

Cấp biển số theo nơi tạm trú hay thường trú?
Từ ngày 15/8/2023, Thông tư số 24/2023 TT/BCA của Bộ Công an chính thức có hiệu lực. Theo Thông tư số 24/2023 TT/BCA, việc đăng ký xe không chỉ giới hạn ở nơi thường trú như trước đây mà đã cho phép đăng ký xe ở nơi tạm trú. Vậy, khi mua xe mới (hoặc xe cũ) thì được cấp biển số theo nơi tạm trú hay nơi thường trú?