Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 09/03/2021 07:40 (GMT+7)

Mâu thuẫn trên Facebook, nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng

Clip được xác định học sinh tham gia đánh nhau đang học tập tại Trường THCS Sen Phương, huyện Phúc Thọ (Hà Nội).

Ngày 8/3, đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, ngay sau khi xuất hiện clip nữ sinh bị bạn đánh hội đồng, Phòng GD&ĐT huyện Phúc Thọ cùng ban giám hiệu trường THCS Sen Phương đã gửi báo cáo chi tiết sự việc. 

Cụ thể, vào ngày 6/3, các học sinh đánh nhau bên ngoài nhà trường. Em P. (lớp 8B – nữ sinh bị đánh) nhắn tin trên Facebook cho H. (lớp 8E) nói rằng bị T.,  T. (lớp 9B), T. (lớp 9C) và T. (lớp 8C) đánh và chặn đầu xe của mình. 

Mâu thuẫn trên Facebook, nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng Ảnh 1
Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, T. (lớp 8C) vào tài khoản Facebook của Phương để chụp toàn bộ tin nhắn và ghi âm của P. gửi cho H. Sự việc này khiến các nữ sinh xảy ra mâu thuẫn, cự cãi và hẹn nhau để "xử lý". 

Sau khi nắm thông tin, BGH trường THCS Sen Phương có buổi làm việc với các giáo viên chủ nhiệm lớp có học sinh liên quan vụ ẩu đả. Nhà trường đã yêu cầu cả 5 học sinh viết tường trình, bản kiểm điểm, cam kết với nhà trường.

Tại buổi làm việc, những em đánh học sinh P. đã xin lỗi bạn, gia đình, thầy cô và hứa không tái phạm. Em P. cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của bạn.

Bên cạnh đó, trường THCS Sen Phương ra quyết định cho một em tạm dừng học 1 tuần, 3 học sinh còn lại mỗi em tạm dừng học 3 ngày.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip một nữ sinh bị 3 bạn khác đánh hội đồng. Nữ sinh này liên tục bị giật tóc, tát, đá vào người. Dù ngã xuống đất nhưng nhóm nữ sinh vẫn không buông tha.

Đáng nói, nhiều bạn học sinh đứng xung quanh chứng kiến không những không can ngăn, ngược lại còn cổ vũ, reo hò và lấy điện thoại qua lại clip.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.