Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 19/10/2022 15:45 (GMT+7)

Lời chúc 20/10 cho mẹ chân thành và ý nghĩa nhất

Theo dõi GĐ&PL trên

Mẹ là người phụ nữ vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Hãy gửi tặng những lời chúc 20/10 cho mẹ nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam để thể hiện tình cảm, sự yêu thương và quan tâm đến mẹ của mình.

Lời chúc 20/10 cho mẹ hay nhất

1. Con và bố hôm nay đã cùng nhau vào bếp để chuẩn bị cho mẹ một bữa tối thật là ngon miệng với những món ăn mà mẹ thích, cùng với đó là một món quà tặng vô cùng bất ngờ dành cho mẹ. Hai bố con xin chúc mẹ sẽ có được một ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 thật hạnh phúc và nhiều niềm vui.

2. Mẹ ơi, biết bao những vất vả, lo toan, khó khăn giờ đây đã qua đi rồi. Chúng con nay đã khôn lớn để có thể tự lo cho bản thân và gia đình của mình. Nhân ngày 20/10, chúng con xin gửi đến mẹ tất cả những lời chúc và những gì tốt đẹp nhất.

3. Con xin được gửi đến cho mẹ ngàn lời chúc tốt đẹp nhất dành riêng cho người phụ nữ mà con luôn ngưỡng mộ, yêu quý và trân trọng trong suốt cuộc đời này. Con xin được cảm ơn mẹ vì đã có công ơn dưỡng dục và giúp con trưởng thành như ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều!!!

4. Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ vì đã có nhiều lần khiến cho mẹ không vui, để mẹ phải lo lắng, rơi nước mắt và đau khổ vì con. Con xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để phấn đấu, đạt nhiều thành tích tốt như mẹ đã kỳ vọng. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, con xin gửi đến mẹ những điều tuyệt vời nhất.

5. Hôm nay là ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, đây là một ngày thật ý nghĩa và trọng đại, giúp con có được cơ hội bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng và yêu thương đến người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của mình.

tm-img-alt

6. Mẹ kính mến của con! Giờ đây con đã lớn khôn, trưởng thành và đã có thể lo được cho gia đình nhỏ của mình rồi. Vậy nên mẹ đừng lo lắng về con nữa, hãy luôn vui vẻ, sống thật khỏe mạnh để luôn bên cạnh chúng con nhé. Con xin chúc mẹ một ngày 20/10 thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

7. Con xin được kính chúc mẹ sẽ có một ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 thật hạnh phúc, tràn ngập niềm vui. Con và bố sẽ luôn yêu thương mẹ thật nhiều, con cảm ơn mẹ vì đã luôn chăm sóc cho gia đình nhỏ của chúng ta được êm ấm, hạnh phúc.

8. Điều hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời của con là được thấy mẹ vui vẻ, tươi cười và khỏe mạnh mỗi ngày. Mẹ đã vất vả hơn nửa đời người vì gia đình của mình rồi. Giờ đây mẹ hãy nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống nhé. Chúc mừng mẹ nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

9. Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, con xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành tặng cho người phụ nữ quan trọng nhất của con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, con cháu.

10. Ngày 20/10 năm nay tuy con không thể về bên cạnh mẹ, do con đang bận công tác ở nơi phương xa. Thế nhưng mẹ hãy yên tâm nhé, con luôn nhớ đến mẹ, nhớ đến gia đình mình mỗi ngày. Con xin chúc mẹ một ngày 20/10 thật hạnh phúc, nhiều niềm vui và ấm áp.

Lời chúc 20/10 cho mẹ chồng, mẹ vợ ý nghĩa nhất

1. Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống mãi và sống lâu bên cạnh chúng con. Không chỉ riêng hôm nay, mà còn 365 ngày của năm mẹ cũng phải thật hạnh phúc và luôn tươi cười mẹ nhé.

2. Kính gửi tới người mẹ kính yêu của con. Trong lòng con đã từ lâu đã không còn coi mẹ là mẹ chồng nữa mà đã coi mẹ như chính là người mẹ đẻ của mình. Con vẫn luôn yêu quý, trân trọng, biết ơn mẹ thật nhiều trong suốt những năm tháng qua. Nhân dịp ngày 20/10 đã đến rồi, con xin kính chúc mẹ sẽ có thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và rạng ngời như bây giờ.

3. Con xin gửi tặng ngàn lời yêu thương đến cho mẹ nhân ngày 20/10. Mong rằng mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Mẹ vẫn luôn ở trong trái tim của vợ chồng chúng con, con yêu mẹ rất nhiều!!!

4. Con xin kính chúc mẹ không chỉ riêng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 mà tất cả các ngày khác trong năm đều là ngày 20/10. Mong sao mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

5. Ngày Phụ nữ Việt Nam đã đến rồi, vợ chồng chúng con xin kính chúc mẹ tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời. Mong sao mẹ sẽ mãi luôn trẻ trung, khỏe mạnh và thật là hạnh phúc, tươi cười như hiện tại. Vợ chồng chúng con yêu quý mẹ rất nhiều!!!

tm-img-alt

6. Kính thưa mẹ yêu quý của chúng con! Vợ chồng chúng con đã có nhiều lúc làm mẹ phải buồn phiền và bận lòng rồi. Chúng con xin lỗi mẹ rất nhiều và cảm ơn mẹ vì đã luôn tha thứ và bao dung cho vợ chồng chúng con. Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, chúng con chúc mẹ sẽ có được sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc.

7. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, con xin gửi đến mẹ, người mà con coi như là người mẹ thứ 2 của con, những lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Con chúc mẹ sẽ luôn thật khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh chúng con, bảo ban chúng con nên người và tốt đẹp hơn.

8. Vậy là ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 năm nay, con đã có thêm một người mẹ mới rồi. Con cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã bảo ban và dìu dắt con, giúp con không bỡ ngỡ khi mới về làm dâu. Còn luôn cầu chúc cho mẹ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và vui vẻ để có thể sống thật là lâu bên vợ chồng chúng con.

9. Gửi tặng cho mẹ, người mà đã giúp con xua tan đi mọi nỗi âu lo khi con mới về làm dâu nhà mình. Con xin cảm ơn mẹ vì đã luôn bao dung, yêu thương và che chở cho con như chính con đẻ của mình. Nhân dịp ngày lễ 20/10, con xin chúc mẹ thật mạnh khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc.

10. Mẹ ơi! Con luôn cảm thấy mình thật là may mắn và hạnh phúc vì được làm con dâu của mẹ. Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, con xin chúc mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Con cảm ơn mẹ vì đã luôn yêu thương và đối xử rất tốt với con. Con luôn biết ơn mẹ rất nhiều!!!

Lời chúc 20/10 cho mẹ người yêu

1. Con cảm ơn bác vì đã nuôi dưỡng, giáo dục người yêu của con trưởng thành và nên người. Con xin chúc bác sẽ có được ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

2. Con xin kính chúc bác, người mẹ chồng trong tương lai của con sẽ có được một ngày Phụ Nữ Việt Nam thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Con cảm ơn bác vì đã sinh thành, nuôi nấng, dưỡng dục cho người yêu của con được mạnh mẽ giỏi giang và thành đạt như ngày hôm nay.

3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Con kính chúc bác sẽ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn sát cánh bên cạnh chúng con và cho chúng con những lời khuyên bổ ích nhất.

4. Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, chúng con xin chúc tất cả những người phụ nữ trên thế giới, đặc biệt là bác, không chỉ riêng trong ngày lễ đặc biệt này mà tất cả các ngày còn lại trong năm luôn được vui vẻ, hạnh phúc.

5. Ngày 20/10 là dịp để chúng con tôn vinh những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình. Với chúng con, người phụ nữ đó chính là người mẹ thân yêu nhất của mình. Chúng con luôn cầu mong cho bác luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, không chỉ riêng trong ngày 20/10 mà còn là rất nhiều ngày khác về sau.

tm-img-alt

6. Bác đã là người phụ nữ đã phải chịu nhiều vất vả, lo toan, khó nhọc khi nuôi nấng người yêu của con thành người và đạt nhiều thành tựu như ngày hôm nay. Con cảm ơn bác rất nhiều và mong bác hãy cho chúng con có cơ hội được báo đáp công lao dưỡng dục của bác từ trước cho đến nay, bác nhé!!!

7. Những năm tháng qua, con đã biết bác rất vất vả để nuôi nấng các con của mình được khỏe mạnh, khôn lớn. Mặc dù bác trai đã mất sớm, một mình bác vẫn có thể lo toan chu toàn cho cuộc sống của các con và bản thân. Con cảm thấy thật khâm phục và ngưỡng mộ bác vô cùng. Con xin được chúc bác sẽ có một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thật mạnh khỏe và hạnh phúc.

8. Con chúc bác, người mẹ của người quan trọng đối với con sẽ có được một ngày 20/10 thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Con mong bác kể từ bây giờ hãy cho con được gọi bằng hai tiếng “Mẹ ơi!” thật trang trọng, yêu thương và tràn đầy tình cảm, để sau này khi con chính thức trở thành con của mẹ, con sẽ biết ơ và yêu quý mẹ nhiều hơn.

9. Con xin được gửi đến bác một món quà nhân dịp 20/10 đầy ý nghĩa này. Mong bác sau này hãy che chở, bênh vực cho con để con không bị bắt nạt nhé bác. Con yêu thương bác rất nhiều!!!

10. Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đã đến rồi, con xin chúc bác luôn được mạnh khỏe, vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc. Bác đã vất vả, lo toan cho con cháu trong suốt nhiều năm rồi, giờ đây bác hãy nghỉ ngơi và an hưởng tuổi già nhé.

Lời chúc 20/10 cho mẹ bằng thơ

1. Nhân ngày kỷ niệm Tháng Mười,

Yêu thương gửi đến mọi người gần xa.

Trước là chọn bó Liên hoa,

Con xin dâng tặng Mẹ già kính yêu!

Mẹ ơi! Vất vả đã nhiều,

Bao năm tủi cực – Sớm chiều vì con.

Rày đây con đã lớn khôn,

Lòng mẹ như thể ngàn, non, hải, hà.

2. Sáng 20 tháng 10

Em theo mẹ ra vườn

Cùng chăm cây hái trái

Dọn sạch cả lối đi

Đang say mê nhặt rác

Chợt nhìn thấy bông hoa

Em reo lên mừng rỡ

Ôi! đẹp quá mẹ ơi

Mẹ ngạc nhiên mới hỏi

Có chuyện gì thế con

Tươi cười, em khẽ đáp

Một nụ hồng mẹ ơi

Mẹ mỉm cười giây lát

Rồi mới trả lời rằng

Nụ hồng vừa thức giấc

Trong ngày 20/10

Mở tròn xoe đôi mắt

Em chợt mới nghĩ ra

Hay là con tặng mẹ

Một nụ hồng hôm nay

Gật đầu cười, mẹ bảo

Con gái mẹ thật ngoan

Ôm mẹ em khẽ nói

Yêu mẹ nhất trên đời.

3. Khi con vừa khóc chào đời

Đã nghe tiếng Mẹ à ơi, nôi mềm

Mẹ – vầng mây trắng dịu êm

Dịu xoa những giấc mưa đêm trở trời

Mẹ – viên ngọc đẹp rạng ngời

Soi đường con bước, chơi vơi dặm trường

Mẹ – bừng sáng những vầng dương

Chiếu tia ấm áp nẻo đường con qua

Mẹ – dịu dàng Ánh trăng ngà

Mẹ – lung linh tựa sao sa giữa trời

Mẹ – Nguồn suối mát ai ơi

Cho con gột rửa một đời rong rêu

Mẹ – như cơn gió mỗi chiều

Ru con trọn giấc. Ấp yêu đời thường

Mẹ – tựa biển Thái bình dương

Giúp con vượt sóng bão giông phận người

Con yêu Mẹ nhất trên đời

Công lao Mẹ sánh biển trời mênh mông

Con nguyện tạc dạ ghi lòng

Trọn câu hiếu nghĩa, đáp công Mẹ hiền.

4. Mẹ ơi cho con hỏi

Về ngày 20/10

Vì sao lại đặc biệt

Vì sao lại nhiều quà

Mẹ ơi cho con hỏi

Về ngày 20/10

Vì sao vui đến thế

Vì sao đầy yêu thương

Mẹ ơi cho con hỏi

Về ngày 20/10

Vì sao chỉ của mẹ

Mà không phải của ba

Gật đầu cười, chị em bảo

Vì nó đặc biệt thôi

Chờ khi nào con lớn

Sẽ biết là vì sao.

5. Xin chúc mẹ chị mãi đẹp tươi

Như hoa buổi sớm mãi tươi cười

Yên vui hưởng lộc trời với đất

An hòa vui khỏe sống thảnh thơi

Mỗi độ tháng Mười ngày hai mươi

Tôn vinh mẹ, chị đã giúp đời

Chia cơm xẻ áo luôn đổi mới

Hạnh phúc gia đình cho khắp nơi.

Lời chúc 20/10 cho mẹ bằng tiếng Anh

1. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

- Tạm dịch: Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời của con. Con yêu mẹ rất nhiều!

2. Happy 20th October to you, Mom. Thanks for everything you sacrifice for me, I love you so much.

- Tạm dịch: Chúc mẹ ngày 20 tháng 10 thật hạnh phúc. Cảm ơn vì tất cả mọi điều mà mẹ đã hy sinh để dành cho con. Con yêu mẹ nhiều lắm.

3. Happy Vietnamese Women's Day, I wish you all the happiness and countless laughter.

- Tạm dịch: Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc mẹ luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

tm-img-alt

4. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

- Tạm dịch: Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, mẹ còn là một người bạn tốt và là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

5. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

- Tạm dịch: Gửi mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng mẹ đã làm rực rỡ thế giới xung quanh con như thế nào. Chúc mẹ ngày 20/10 thật hạnh phúc!

Cùng chuyên mục

Tin mới