Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 06/05/2021 10:58 (GMT+7)

Lộ danh tính 'nàng dâu hào môn' của bà Nguyễn Phương Hằng, trang cá nhân biến mất sau lễ ăn hỏi

Mới đây, dân mạng đã tìm ra Facebook cá nhân của con dâu bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nàng dâu này đã tạm khóa Facebook.

Loạt hình ảnh liên quan đến lễ ăn hỏi xa hoa của con trai bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng - Dũng "Lò vôi") tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Lộ danh tính 'nàng dâu hào môn' của bà Nguyễn Phương Hằng, trang cá nhân biến mất sau lễ ăn hỏi Ảnh 1
Bà Phương Hằng cùng sui gia trong lễ ăn hỏi của con trai.

Đáng nói, thông tin về phía sui gia và "nàng dâu hào môn" của bà Nguyễn Phương Hằng hầu như được giữ kín tuyệt đối. Điều này càng khiến dân tình không khỏi tò mò về danh tính cũng như gia thế của nàng dâu này. 

Tuy nhiên, mới đây, dân mạng đã "khui" ra một vài thông tin về nàng dâu này. Theo đó, con dâu bà Nguyễn Phương Hằng có tên Quế Long (sinh năm 1996). Mới đây, dân mạng còn tìm ra Facebook cá nhân của Quế Long, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô dâu Quế Long đã tạm khóa Facebook. 

Lộ danh tính 'nàng dâu hào môn' của bà Nguyễn Phương Hằng, trang cá nhân biến mất sau lễ ăn hỏi Ảnh 2
Trang cá nhân được cho là của con dâu bà Nguyễn Phương Hằng đã tạm khóa.

Trước đó, cô còn vui vẻ đăng ảnh, khoe layout make up đẹp dịu dàng của mình trong dịp trọng đại để khoe với bạn bè. Tuy nhiên, đến khoảng 22h ngày 5/5, không ai có thể tìm thấy trang Facebook cá nhân của cô gái này. 

Lộ danh tính 'nàng dâu hào môn' của bà Nguyễn Phương Hằng, trang cá nhân biến mất sau lễ ăn hỏi Ảnh 3
"Nàng dâu hào môn" sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trang nhã bên cạnh mẹ chồng và mẹ đẻ.

Trước sự việc này, nhiều người không khỏi đưa ra nhiều đồn đoán. Trong đó, hầu hết ý kiến đều cho rằng, có lẽ, sự bất ngờ nổi tiếng vì có mẹ chồng là bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng khiến cô dâu mới có chút bối rối và gặp phiền phức. Do đó, để tránh đời tư bị soi mói và đem ra bàn tán, nàng dâu quyết định ẩn đi danh tính. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.