Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 05/05/2021 15:58 (GMT+7)

Một câu nói của bà Phương Hằng, dân tình phát hiện 'con dâu hào môn' rất được lòng mẹ chồng

Trong lễ đính hôn mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã tận tay trao những sính lễ xa hoa cho con dâu, đồng thời, bày tỏ tình cảm với nàng dâu cực ngọt ngào qua câu nói: "Vầy mà sao không cưng cho được".

Mới đây, một Makeup Artist đã đăng tải đoạn clip quay cận mặt con dâu của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng - hay còn gọi là Dũng "lò vôi") trên tài khoản TikTok của mình.

Ngay lập tức, đoạn clip này đã thu hút không ít lượt người xem và vào bình luận. Dân tình không ngừng chú ý và ngợi khen nhan sắc "cực phẩm" của con dâu bà Nguyễn Phương Hằng. 

Một câu nói của bà Phương Hằng ở lễ đính hôn, dân tình phát hiện 'con dâu hào môn' rất được lòng mẹ chồng Ảnh 1

Theo đó, cô "con dâu hào môn" sở hữu nhan sắc xinh đẹp và trang nhã, không thua kém bất kỳ một hotgirl nào. Tuy nhiên, thông tin về đời tư của cô dâu cũng như gia đình sui gia với bà chủ Đại Nam hầu như được giữ kín tuyệt đối. 

Một câu nói của bà Phương Hằng ở lễ đính hôn, dân tình phát hiện 'con dâu hào môn' rất được lòng mẹ chồng Ảnh 2
Hình ảnh "con dâu hào môn" được bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ. Đặc biệt, trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của cậu con trai út của bà Hằng và ông Dũng "lò vôi" - Huỳnh Hằng Hữu (9 tuổi).

Đặc biệt, một chi tiết khiến nhiều người chú ý sau phần trao sính lễ, chụp ảnh cùng con dâu bà Phương Hằng chia sẻ: "Vầy mà sao không cưng cho được". Có thể thấy, nàng dâu này đã rất được lòng bà chủ Đại Nam, nên ngay trong ngày trọng đại, bà Phương Hằng mới thoải mái bày tỏ tình cảm với nàng dâu mới như vậy. 

Một câu nói của bà Phương Hằng ở lễ đính hôn, dân tình phát hiện 'con dâu hào môn' rất được lòng mẹ chồng Ảnh 3
Cô dâu sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến ai cũng xuýt xoa khen ngợi

Cũng trong buổi lễ ăn hỏi của con trai vào ngày 4/5, bà Nguyễn Phương Hằng xuất hiện với vẻ quý phái, sang trọng trong bộ váy màu đỏ cùng nhiều nữ trang giá trị. Vợ chồng bà Phương Hằng tự tay trao những sính lễ xa hoa cho "con dâu hào môn" trong ngày trọng đại.  

Một câu nói của bà Phương Hằng ở lễ đính hôn, dân tình phát hiện 'con dâu hào môn' rất được lòng mẹ chồng Ảnh 4
Một câu nói của bà Phương Hằng ở lễ đính hôn, dân tình phát hiện 'con dâu hào môn' rất được lòng mẹ chồng Ảnh 5
Vợ chồng bà Phương Hằng trong ngày trọng đại của con trai.

Theo nhiều nguồn tin, bà Hằng có 4 người con, trong đó có 3 người con riêng và 1 người con chung với ông Dũng "lò vôi".

Là bà chủ của Khu du lịch Đại Nam, tuy nhiên, những thông tin về đời tư, gia đình của bà Hằng đều được giữ kín. Chỉ riêng cậu con trai út Huỳnh Hằng Hữu thời gian gần đây đã xuất hiện trong các buổi livestream cùng mẹ.  

Được biết, năm 2013 khi vừa tròn 1 tuổi, Huỳnh Hằng Hữu đã được ba mẹ tuyên bố cho thừa kế khối tài sản "khủng" gồm các khu ông nghiệp Sóng Thần và loạt quỹ đất "dồi dào" ở Bình Dương. Cũng từ đó, Huỳnh Hằng Hữu được truyền thông ví là "tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tối 19/6 thêm 90 ca mắc COVID-19 mới, riêng TP.HCM 31 ca
Theo bản tin 18h ngày 19/6, Việt Nam có thêm 90 ca mắc COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh (31), Bắc Giang (18), Bình Dương (18), Bắc Ninh (7), Đà Nẵng (5), Long An (3), Lạng Sơn (2), Đồng Nai (2), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1), Nam Định (1).