Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 27/11/2022 07:40 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi phân trần về nghi vấn có bầu, muốn kết sui gia sớm cho quý tử

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi nghe tin đồn sai sự thật, Lâm Khánh Chi hoang mang vì 'không biết có bầu với ai'.

Sau khi quay trở lại cuộc sống độc thân, con trai chính là một trong những người quan trọng nhất với Lâm Khánh Chi. Ngoài công việc, cô đều dành thời gian và công sức để chăm sóc quý tử đầu lòng. Trên mạng xã hội nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những câu chuyện đời thường kèm theo ảnh của con và nhận về sự quan tâm nồng nhiệt từ đông đảo người hâm mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ về sự tinh tế của con trai dành cho mẹ ở trong cuộc sống đời thường. Ngoài ra người đẹp còn khéo léo "đập tan" tin đồn và muốn kết sui gia sớm cho quý tử đầu lòng.

Lâm Khánh Chi phân trần về nghi vấn có bầu, muốn kết sui gia sớm cho quý tử Ảnh 1
Cách đây không lâu Lâm Khánh Chi đã thực hiện phẫu thuật thanh quản và đang trong quá trình hồi phục.

Cụ thể nữ ca sĩ chia sẻ: "Mẹ nói Bi ốm quá, Bi ăn nhiều vô nhe con mập chút mới đẹp. Bi nói ốm mới đẹp mập, Bi đi học bạn cười con. Mẹ nói Bi ăn nhiều chút mập chút mới đẹp, Bi nói gầy như mẹ mới đẹp nè Bi muốn giống mẹ. Mẹ mà mập người ta nói mẹ có bầu, hihi. Mẹ hết nói gì luôn, không biết có bầu với ai nữa, hihi. Mẹ nói mẹ đi hấp tóc, Bi ngủ đi chiều mẹ dẫn đi siêu thị mua đồ chơi. Bi nói Bi muốn đi theo mẹ, Bi ngủ trên xe hơi, nhất định sát cánh bên mẹ không chịu ở nhà. Rồi lên xe hơi ngủ luôn nè mọi người. Thương ghê kể cả nhà nghe liền. Ai muốn làm sui gia với em thì chốt đơn nhe".

Lâm Khánh Chi phân trần về nghi vấn có bầu, muốn kết sui gia sớm cho quý tử Ảnh 2
Sự quan tâm của con trai khiến người đẹp tan chảy.
Lâm Khánh Chi phân trần về nghi vấn có bầu, muốn kết sui gia sớm cho quý tử Ảnh 3
Nhóc tỳ đặc biệt luôn "bám dính" và muốn gần gũi với mẹ nhất có thể.
Lâm Khánh Chi phân trần về nghi vấn có bầu, muốn kết sui gia sớm cho quý tử Ảnh 4
Thông qua cách hành xử của quý tử, người đẹp đã nhận về nhiều lời khen ngợi nhờ việc giáo dục, quan tâm tỉ mỉ tới con trai từ khi còn nhỏ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.