Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 06/05/2021 10:33 (GMT+7)

Khoe 18 tuổi đi làm 3 tháng tậu xế xịn, cô gái bị dân mạng bóc phốt tả tơi màn 'sống ảo' vụng về

Thay vì ngưỡng mộ sự tài giỏi của cô gái trẻ thì rất nhiều người đã tinh mắt nhận ra cô nàng này đang "sống ảo". Do đó, cư dân mạng đã không ngại ngần bóc mẽ những điểm vô lý trong đoạn clip mà cô gái đăng tải.

Mới đây, MXH TikTok vừa xuất hiện đoạn clip của một cô gái trẻ khá xinh đẹp, hào hứng bước lên ô tô với dòng tiêu đề: "Tôi năm nay 18 tuổi, mới đi làm được 3 tháng nhưng đã tự tay tậu chiếc Mercedez GLC 300". Kèm theo đó là các hashtag: #mercedes #dongluc #cogang". 

Khoe 18 tuổi đi làm 3 tháng tậu được xế xịn, cô gái bị dân mạng bóc phốt tả tơi màn 'sống ảo' vụng về Ảnh 1
Màn khoe mẽ của cô gái 18 tuổi khiến nhiều người chú ý

Chỉ sau hơn 1 ngày, đoạn clip đã thu hút tới 1,3 triệu lượt xem, hơn 26 nghìn "thả tim". Tuy nhiên, thay vì ngưỡng mộ sự tài giỏi của cô gái trẻ thì rất nhiều người đã tinh mắt nhận ra cô nàng này đang "sống ảo". Do đó, cư dân mạng đã không ngại ngần bóc mẽ những điểm vô lý trong đoạn clip mà cô gái đăng tải. 

Khoe 18 tuổi đi làm 3 tháng tậu được xế xịn, cô gái bị dân mạng bóc phốt tả tơi màn 'sống ảo' vụng về Ảnh 2
Dân mạng bóc mẽ rất nhiều điều "sai sai" trong đoạn clip mà cô gái đăng tải

Các ý kiến cho rằng, chiếc ô tô mà cô gái 18 tuổi vừa khoe là dòng xe Honda CRV chứ không phải là Mercedez. Thậm chí cảnh quay trong clip cũng nhìn rất rõ logo quen thuộc của CRV, chiếc vô lăng của nhãn hiệu Honda đã tố cáo màn sống ảo "bá đạo" của cô gái. 

Ngoài ra, nhiều người còn nhìn ra được sự vụng về của cô gái khi sử dụng chiếc ô tô, do đó, nhiều ý kiến nghi ngờ liệu đây có thực sự là xe của cô gái hay chỉ là đồ đi mượn, đi thuê? 

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến không ngừng chỉ trích cô gái trẻ ấy "sống ảo" quá đà. Và thay vì khoe mẽ những điều không có thật thì hãy tập trung học tập, cố gắng làm việc để biến mong muốn thành sự thật. Khi đó, khoe sự thành công cũng chưa muộn, không những vậy còn khiến khác tin tưởng và nể phục. 

Có lẽ, hai từ "sống ảo" vốn không còn xa lạ với nhiều người, nhất là với những bạn trẻ. Ước mơ có một cuộc sống tốt đẹp, giàu sang thì không bao giờ sai, thế nhưng, đừng vì nóng vội mà biến ước mơ ấy thành những trò cười cho mọi người như cô gái trẻ nói trên. 

Cùng chuyên mục

Livestream trên mạng xã hội: Những vấn đề cần quan tâm
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số cá nhân livestream có số lượng người theo dõi rất lớn, xung quanh việc đi làm từ thiện, giới thiệu quảng cáo các loại thực phẩm chức năng, khám chữa bệnh.... sai sự thật, gây bức xúc trong dư luận.

Tin mới