Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/05/2024 16:30 (GMT+7)

Khách đi tàu bỏ quên gần 30 triệu đồng, vui mừng khôn xiết khi nhận lại được tài sản

Theo dõi GĐ&PL trên

Sáng 17/5, tổ tiếp viên tàu SE4 (Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam) tiến hành trao trả lại gần 30 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên tàu.

Thông tin trên báo Giao Thông, tàu SE4 xuất phát từ ga Sài Gòn ngày 15/5. Khi đoàn tàu rời xa Hương Phố (Hà Tĩnh) lúc 21h39 phút ngày 16/5, tiếp viên Nguyễn Quốc Lâm phụ trách toa 10A đã phát hiện một túi xách màu đen của hành khách để quên trên tàu.

Ngay lập tức, sự việc được tiếp viên Lâm báo cáo trưởng tàu Lê Thành Vân.

Khách đi tàu bỏ quên gần 30 triệu đồng, vui mừng khôn xiết khi nhận lại được tài sản Ảnh 1
Số tài sản khách để quên trên tàu SE4.

Trưởng tàu cùng các bộ phận liên quan đã tiến hành kiểm tra và lập biên bản sự việc. Trong đó có gồm 26 triệu đồng, 100 USD và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Theo An ninh Thủ đô, sau khi xác minh thông tin trên hệ thống bán vé và liên lạc với hành khách, đây là tài sản của bà Phan Thị Thủy (xã Hương Long, Hương Khê, Hà Tĩnh), có vé đi từ ga Sài Gòn tới ga Hương Phố.

Trưởng tàu đã liên hệ với hành khách để trao lại số tài sản trên tại ga Hương Phố.

Chiều nay 17/5, đường sắt sẽ trao trả tài sản bỏ quên cho hành khách Thủy tại ga Hương Phố.

Đoàn tiếp viên Đường sắt Phương Nam đã liên tiếp trả lại tài sản có giá trị lớn cho hành khách đi tàu. Đây là hành động tốt thường thấy của người công nhân, lao động ngành đường sắt, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành và cũng truyền cảm hứng, lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.