Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 28/02/2024 14:25 (GMT+7)

Huyền Lizzie tung ảnh hôn môi ngọt ngào với Mạnh Trường, Chúng Ta Của 8 Năm Sau sắp có cảnh triệu view

Theo dõi GĐ&PL trên

Huyền Lizzie và Mạnh Trường có cảnh khóa môi đầy ngọt ngào trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 46 mở ra với phân cảnh Dương (Huyền Lizzie) nỗ lực đi tìm bằng chứng để bảo vệ người yêu trong vụ kiện với ông Khiêm. Cả cô và Lâm (Mạnh Trường) đều bị luật sư của ông Khiêm đe dọa, yêu cầu xin lỗi và bồi thường sau vụ ẩu đả. Ông Khiêm không ngờ Dương lại tuyên chiến với mình, cô tự tin khẳng định cô sẽ thắng nếu cả hai ra tòa.

Việc Dương nỗ lực vì mình càng khiến Lâm trân trọng cô nhiều hơn. Hai người sau đó cùng về nhà Lâm ăn tối. Trong lúc Dương tắm, Lâm đã trêu chọc cô, kết quả khiến Lâm bị thương. Dương lo lắng, quấn mỗi khăn tắm để ra xem tình hình. Bầu không khí ám muội khiến họ suýt "vượt rào" nhưng mẹ Lâm lại đột ngột đến nhà khiến Dương ngượng chín mặt. Tối đó, hai người trò chuyện cùng nhau, Lâm khiến Dương cảm động khi lấy ra kỷ vật năm xưa. Cuối cùng hai người cũng chính thức có nụ hôn đầu tiên kể từ khi tái hợp.

Huyền Lizzie tung ảnh hôn môi ngọt ngào với Mạnh Trường, Chúng Ta Của 8 Năm Sau sắp có cảnh triệu view Ảnh 1

Tâm điểm của tập này, khỏi phải nói, chính là những khoảnh khắc tình tứ của cặp chính. Sau tập trước bị chê vì chemistry khá gượng thì sang tới tập 46, phản ứng hóa học giữa Mạnh Trường - Huyền Lizzie có phần tự nhiên hơn, nhất là ở nụ hôn đầu giữa hai người trong bộ phim này.

Loạt ảnh "khóa môi" ngọt ngào của Huyền Lizzie và Mạnh Trường khiến khán giả rung động

Ngay sau đó, Huyền Lizzie cũng đã đăng tải lên trang cá nhân của mình loạt hình ảnh hậu trường khi quay cảnh hôn. Có thể thấy nữ điễn viên và Mạnh Trường rất ăn ý khi thực hiện phân cảnh tình cảm. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả bày tỏ sự mong chờ đối với phân cảnh này.

Một số bình luận của khán giả:

- Xem Huyền và Trường diễn mà cứ quắn quéo hết cả vào vì quá ngọt ngào.

- Ngọt ngào xỉu.

- Mới có một lần hôn môi thôi mà cảm giác tình tứ tràn màn hình luôn.

- Phim này Huyền Lizzie và Mạnh Trường kết hợp siêu ăn ý. Xem mà cứ như đôi tình nhân thật ấy.

Huyền Lizzie tung ảnh hôn môi ngọt ngào với Mạnh Trường, Chúng Ta Của 8 Năm Sau sắp có cảnh triệu view Ảnh 2

Cùng chuyên mục

Tin mới