Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 28/02/2024 08:18 (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây tranh cãi vì đẩy Huyền Lizzie vào bi kịch

Theo dõi GĐ&PL trên

Chúng Ta Của 8 Năm Sau bị khán giả quay lưng, đồng loạt đòi bỏ xem chỉ vì một cảnh phim.

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang dần đi đến hồi kết, sau nhiều biến cố cặp đôi chính Lâm (Mạnh Trường) và Mai Dương (Huyền Lizzie) đã xóa bỏ hiểu lầm và nối lại tình xưa. Tuy nhiên, hành trình chữa lành tình cảm của cặp đôi lại không khiến khán giả cảm động, thậm chí còn thấy khó chịu vì những tình tiết thừa thãi, những đoạn chuyển cảnh vô duyên.

Cụ thể, trong tập 43, Dương đã tới phòng của sếp Gia Khiêm để chất vấn ông về việc đã khiến đồng nghiệp nữ khác là Mai phá thai. Tuy nhiên, hành động của Dương bị đánh giá là liều lĩnh ngu ngốc. Việc một thân một mình nửa đêm vào phòng sếp chất vấn, dọa dẫm, không có ai đi theo bảo vệ, thật khó hiểu khi người thông minh như Dương lại chọn cách giải quyết như vậy.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây tranh cãi vì đẩy Huyền Lizzie vào bi kịch Ảnh 1
Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây tranh cãi vì đẩy Huyền Lizzie vào bi kịch Ảnh 2

Cảnh quay đạt cao trào khi Gia Khiêm hành hung và có ý định cưỡng hiếp Dương. Theo khán giả, cảnh này phản cảm, thừa thãi. Trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau, các nhân vật nữ như Nguyệt, Như Ý, Mai Dương, thậm chí cả nhân vật phụ như Mai đều từng rơi vào cảnh bị lạm dụng tình dục. Dường như biên kịch đang lấy vấn đề tình dục ra để làm lý do cho mọi cao trào của phim, mọi bất hạnh của người phụ nữ. Kịch bản phim cũng bị nhận xét là đang lợi dụng cảnh nóng để câu kéo khán giả.

Khán giả tức giận khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau lợi dụng cảnh nóng và bi kịch của những nhân vật nữ

Ấn tượng của người xem với Chúng Ta Của 8 Năm Sau chỉ là loạt những nhân vật nam sẵn sàng lao vào tấn công nhân vật nữ với mục đích lạm dụng họ. Trong khi đó các vai nữ hầu như chỉ chấp nhận, im lặng để đổi lấy sự bình yên.

Nhân vật Nguyệt (Quỳnh Kool) suýt bị chồng cũ cưỡng ép, Mai cũng trốn tránh khi bị sếp Khiêm lợi dụng tới nỗi mang thai, Dương không có động thái báo cảnh sát khi suýt bị Khiêm bóp cổ chết, bị làm nhục. Đây là tư tưởng coi thường phái nữ khiến người xem khó chịu. Đồng thời, việc cả hai coi nhẹ chi tiết Mai Dương suýt bị cưỡng hiếp, không báo án mà để Gia Khiêm kiện ngược lại cũng gây nhiều tranh cãi vì thiếu hợp lý.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây tranh cãi vì đẩy Huyền Lizzie vào bi kịch Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới