Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 27/02/2024 13:46 (GMT+7)

Như Ý thành đôi với bác sĩ Tuấn ở tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau?

Theo dõi GĐ&PL trên

Tập 47 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau mang đến nhiều diễn biến bất ngờ.

Ở tập 47, tập gần cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau, diễn biến bộ phim đang được đẩy lên cao trào, với nhiều tình tiết bất ngờ. Theo đó, luật sư của nhà thiết kế mưu mô - Gia Khiêm tung loạt bằng chứng gây bất lợi cho Dương (Huyền Lizzie).

Trong khi đó, Tùng (B Trần) đòi xác minh cái thai của Anh Thu (Cù Thị Trà) rồi mới nhận con. Đáng chú ý, Như Ý (Thùy Anh) có cuộc gặp gỡ định mệnh với bác sĩ Tuấn (Đức Hiếu), bố của cô cũng khá ưng chàng trai này. Tập cuối của phim lên sóng vào tối mai - 28/2.

Giới thiệu tập 47 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Mở đầu đoạn preview là cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Tùng với “tiểu tam” Anh Thu. Lần này, Anh Thu bụng mang dạ chửa đến nhà Tùng “ăn vạ”. Cô bị Tùng mắng vì vô lễ, khi gặp mẹ anh mà không một câu chào hỏi. Trước sự ngang ngược của Anh Thu, Tùng tuyên bố chỉ chịu trách nhiệm với đứa bé, sau khi chứng minh nó là con ruột của anh. Theo đó, Tùng đang nghi ngờ, Anh Thu mang thai với người đàn ông khác.

Như Ý thành đôi với bác sĩ Tuấn ở tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau? Ảnh 1
Bác sĩ Tuấn và Như Ý có cuộc gặp gỡ định mệnh ở tập 47 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Về phía Nguyệt, cô nhận được quyển tài liệu từ sếp Giang (Khôi Trần). Được biết, chính Lan Nhi - con gái Giang đã cố tình lấy nó, để sắp xếp cho bố có cơ hội gặp gỡ cô giáo mình. Trước đó, Lan Nhi ra sức ghép đôi bố và Nguyệt, còn xin Nguyệt cho sang ở cùng. Ở cuối phim, Nguyệt sẽ thành đôi với Giang, hay cô chọn quay lại với Tùng?

Trong một diễn biến khác, Gia Khiêm thuê luật sư để chống lại Dương. Phía Gia Khiêm tố Dương cố tình mồi chài, vừa hành động không đúng mực với hắn, vừa mập mờ với Lâm. Đặc biệt, Mai - một đồng nghiệp của Dương cũng bất ngờ đứng ra làm nhân chứng cho Gia Khiêm. Trước sự mưu mô của Gia Khiêm, Dương làm thế nào để xoay chuyển tình thế?

Về phần Như Ý, cô sốc sau khi bị Lâm “5 lần 7 lượt” từ chối tình cảm. Ở tập 47, bố Như Ý gặp vấn đề sức khỏe nên phải đến bệnh viện khám. Trùng hợp thay, người khám cho công lại là Tuấn - bạn trai cũ Dương. Ngay khi gặp mặt trước cửa phòng bệnh, Tuấn và Như Ý đã có những tương tác đáng chú ý với nhau, bố của Như Ý cũng ra ám hiệu đầy mờ ám cho con gái. Phải chăng, Như Ý và Tuấn sẽ là một đôi ở cuối phim?

Những diễn biến cuối của phim lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4, phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim của Hồng Diễm - Thúy Diễm sẽ nối sóng sau khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc.

Cùng chuyên mục

Tin mới