Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 16/02/2024 16:23 (GMT+7)

Hồng Diễm làm tiểu tam, tranh chồng với một mỹ nhân đình đám VFC trong phim mới?

Theo dõi GĐ&PL trên

Những hình ảnh được hé lộ khiến khán giả tò mò về vai diễn mới của Hồng Diễm trên màn ảnh.

Hồng Diễm là một trong những nữ diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Sau Hành Trình Công Lý tái hợp cùng Việt Anh, sắp tới đây nữ diễn viên sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với một vai diễn mới. Tuy nhiên, những hình ảnh được hé lộ khiến nhiều người không khỏi hoang mang về vai diễn lần này của Hồng Diễm.

Theo đó trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2024, dự án phim mới của Hồng Diễm đã được hé lộ. Bộ phim mang tên Trạm Cứu Hộ Trái Tim và có sự tham gia của Quang Sự, Lương Thu Trang. Điều đáng nói ở đây là nhân vật của Quang Sự lại có những cảnh tình cảm với cả Hồng Diễm và Lương Thu Trang. Nhiều người bày tỏ phải chăng đây sẽ là một mối tình tay 3 đầy rắc rối.

Ở những hình ảnh được hé lộ, Quang Sự và Hồng Diễm giống như một cặp đôi đang yêu với phân cảnh dưới mưa đầy ngọt ngào. Thế nhưng, Quang Sự và Lương Thu Trang cũng tình tứ chẳng kém và còn giống hệt một gia đình với bé con đáng yêu. Có ý kiến thắc mắc phải chăng ở dự án Trạm Cứu Hộ Trái Tim này, Hồng Diễm sẽ vô tình trở thành tiểu tam chen vào gia đình người khác.

Hồng Diễm làm tiểu tam, tranh chồng với một mỹ nhân đình đám VFC trong phim mới? Ảnh 1
Cảnh tình tứ của Hồng Diễm và Quang Sự.
Hồng Diễm làm tiểu tam, tranh chồng với một mỹ nhân đình đám VFC trong phim mới? Ảnh 2
Lương Thu Trang và Quang Sự như gia đình.

Hiện tại, những thông tin liên quan đến dự án phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim vẫn chưa được hé lộ nhiều. Ngoài Hồng Diễm, Quang Sự và Lương Thu Trang, dự án phim Việt giờ vàng này còn có sự tham gia diễn xuất của Thúy Diễm, Trương Thanh Long, NSƯT Mỹ Uyên…

Dự án phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim dự kiến được phát sóng vào tháng 3 năm nay sau khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.