Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 29/01/2024 08:10 (GMT+7)

Hồng Diễm chính thức trở lại màn ảnh sau 2 năm trong phim thế sóng Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồng Diễm sẽ thế sóng Huyền Lizzie sau khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau hiện đang là tựa phim truyền hình nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi quy tụ dàn diễn viên quá chất lượng. Sau khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc, dự kiến phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim do NSƯT Vũ Trường Khoa làm đạo diễn sẽ nối sóng. Phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên Hồng Diễm sau gần 2 năm không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Hồng Diễm chính thức trở lại màn ảnh sau 2 năm trong phim thế sóng Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 1

Hiện nội dung Trạm Cứu Hộ Trái Tim chưa được tiết lộ nhưng khán giả kỳ vọng vào bộ phim này. Bởi "ngọc nữ" phim truyền hình luôn biết cách lựa chọn kịch bản và phim có cô đóng thường hay "ăn khách". Hơn nữa, đạo diễn Vũ Trường Khoa cũng rất "mát tay" với những phim như Sống chung với mẹ chồng, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng…

Bên cạnh Hồng Diễm, phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim còn có sự tham gia của những gương mặt nổi bật như NSND Thu Hà, Lương Thu Trang, Quang Sự, Thúy Diễm, Việt Hoàng…

Hồng Diễm chính thức trở lại màn ảnh sau 2 năm trong phim thế sóng Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 2

Trong khi đó, bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau hiện đã phát sóng đến tập 36 với nhiều tình tiết kịch tính và rối rắm trong mối quan hệ giữa bác sĩ Tuấn và Dương. Khán giả theo dõi phim đang hồi hộp không biết Lâm và Dương có trở về bên nhau. Trên trang cá nhân, đạo diễn cũng úp mở tấm hình Dương và Lâm ngồi cùng nhau trong khung cảnh nơi họ từng "check in" và hẹn ước 8 năm trước như dự báo về cái kết viên mãn cho cặp đôi chính. Diễn viên Phùng Đức Hiếu (vai bác sĩ Tuấn) đã vào bình luận rằng: "Em không đồng ý". Ngay lập tức, Huyền Lizzie phản pháo: "Em phải đồng ý nếu muốn phim sau tiếp tục với đạo diễn Huy Bùi".

Hồng Diễm chính thức trở lại màn ảnh sau 2 năm trong phim thế sóng Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 3

Mặt khác, khán giả cũng đang đoán già đoán non về cái kết của vợ chồng Tùng - Nguyệt. Ở tập 36, Tùng mượn say rượu "ăn vạ" ở nhà Nguyệt và tiếp tục xin lỗi, khóc lóc khiến cô có vẻ xiêu lòng. Rất có thể, một cái kết đẹp sẽ đến với hai cặp đôi trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.