Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 27/01/2024 16:07 (GMT+7)

Hồng Diễm tự tay phá vỡ hình tượng bấy lâu chỉ bằng 1 hành động

Theo dõi GĐ&PL trên

Quên hình tượng dịu dàng, đằm thắm, có phần hướng nội đi, bởi Hồng Diễm nay đã khác!

Mới đây, “nữ hoàng rating” Hồng Diễm gây sốt khi chia sẻ loạt ảnh mới lên trang cá nhân. Được biết, cô đang tham gia ghi hình cho phim truyền hình mới, sau thành công của Hành Trình Công Lý. Trong đó, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước sự lầy lội của Hồng Diễm. Hình ảnh này trái ngược với hình tượng dịu dàng gắn liền với cô từ trước đến nay.

Hồng Diễm tự tay phá vỡ hình tượng bấy lâu chỉ bằng 1 hành động Ảnh 1
Hồng Diễm sắp tái xuất màn ảnh sau Hành Trình Công Lý.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Hồng Diễm sắp trở lại màn ảnh ở dự án truyền hình Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Đây là đứa con tinh thần mới của đạo diễn - NSƯT Vũ Trường Khoa, người đứng sau thành công của Sống Chung Với Mẹ Chồng, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hướng Dương Ngược Nắng,... Bên cạnh Hồng Diễm, phim còn có sự xuất hiện của Quang Sự, Thúy Diễm, Việt Hoàng,...

Hồng Diễm tự tay phá vỡ hình tượng bấy lâu chỉ bằng 1 hành động Ảnh 2
Hồng Diễm tự tay phá vỡ hình tượng bấy lâu chỉ bằng 1 hành động Ảnh 3
Loạt ảnh mới vừa được Hồng Diễm chia sẻ, nữ diễn viên được khen nhuận sắc.

Thông qua các hình ảnh được hé lộ trước đó, nhân vật của Hồng Diễm để tóc ngắn, mái thưa. Tạo hình này khác hoàn toàn so với vai diễn của cô ở Hành Trình Công Lý, đóng cùng Việt Anh.

Trong loạt ảnh hậu trường được chia sẻ mới đây, Hồng Diễm gây sốt bởi vẻ ngoài trẻ trung, cô mặc quần jean, áo thun năng động, kết hợp với áo khoác dạ màu trắng xanh. Trên tay Hồng Diễm là kịch bản phim mới, hiện vẫn đang ghi hình.

Hồng Diễm tự tay phá vỡ hình tượng bấy lâu chỉ bằng 1 hành động Ảnh 4
Khoảnh khắc lầy lội của Hồng Diễm khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Lần này, nhan sắc của Hồng Diễm phải ngậm ngùi nhường “spotlight” cho biểu cảm và dòng chú thích lầy lội của cô. Nữ diễn viên viết: “Anh vẫn đứng ngó em cho đến khi em cười”. Khoảnh khắc nữ diễn viên cười toe toét khiến nhiều người bất ngờ.

Hồng Diễm tự tay phá vỡ hình tượng bấy lâu chỉ bằng 1 hành động Ảnh 5
Hồng Diễm tự tay phá vỡ hình tượng bấy lâu chỉ bằng 1 hành động Ảnh 6
Hồng Diễm tự tay phá vỡ hình tượng bấy lâu chỉ bằng 1 hành động Ảnh 7
Từ trước đến nay, Hồng Diễm gắn liền với hình ảnh dịu dàng, đằm thắm.

Bởi từ trước đến nay, Hồng Diễm hiếm khi lầy như thế. Trong mắt khán giả, cô gắn liền với hình tượng dịu dàng, nữ tính. Bên cạnh đó, nhiều người dự đoán, họ sẽ được nhìn thấy một Hồng Diễm khác biệt ở dự án mới. Phim mới của Hồng Diễm dự kiến sẽ lên sóng trên VTV1 vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.