Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 22/01/2023 07:29 (GMT+7)

Hoa hậu Mai Phương lại gây tranh cãi với hành động khó chấp nhận, dân mạng: 'Tước vương miện đi'

Theo dõi GĐ&PL trên

Hoa hậu Mai Phương tiếp tục gây tranh cãi sau màn nhảy nhót cách đây không lâu.

Gần đây, thành viên DANIELLE của nhóm nhạc New Jeans đã gây tranh cãi dữ dội khi gọi tết Nguyên Đán là Chinese New Year (Ngày Tết của người Trung Quốc). Phía nữ ca sĩ sau đó cũng đã lên tiếng xin lỗi vì sự sai sót này, tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn liên tục chỉ trích cô nàng vì sự thiếu hiểu biết.

Hoa hậu Mai Phương lại gây tranh cãi với hành động khó chấp nhận, dân mạng: 'Tước vương miện đi' Ảnh 1

Ồn ào của DANIELLE chỉ vừa tạm lắng thì mới đây, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích vì sai lầm giống với thành viên New Jeans. Cụ thể, Mai Phương đã đăng tải bức ảnh mặc Áo dài, cầm hoa đào và chơi trò hỏi đáp với người hâm mộ. Tuy nhiên, Mai Phương lại sử dụng phần âm nhạc ghép vào là ca khúc Chinese New Year.

Hoa hậu Mai Phương lại gây tranh cãi với hành động khó chấp nhận, dân mạng: 'Tước vương miện đi' Ảnh 2

Việc mặc trang phục truyền thống của Việt Nam nhưng lại sử dụng phần âm nhạc sai trái đã khiến Mai Phương nhận về rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Hiện tại, Mai Phương đã xóa đi story này. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã nhanh tay chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Hoa hậu Mai Phương lại gây tranh cãi với hành động khó chấp nhận, dân mạng: 'Tước vương miện đi' Ảnh 3
Hoa hậu Mai Phương lại gây tranh cãi với hành động khó chấp nhận, dân mạng: 'Tước vương miện đi' Ảnh 4

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip Hoa hậu Mai Phương vừa ngậm kẹo mút vừa quẩy nhạc điệu nghệ tại một sự kiện âm nhạc ở TP HCM. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước hình ảnh này của Mai Phương bởi trước đây ai cũng nghĩ cô là một hoa hậu trầm tính.

Dưới đoạn clip xuất hiện hàng loạt bình luận chỉ trích Mai Phương vì cho rằng hành động của cô không phù hợp với hình ảnh một hoa hậu, nhất là Miss World. Nhiều ý kiến khuyên Mai Phương nên tiết chế lại vì vẫn còn đang trong thời gian đương nhiệm, chưa kể những khoảnh khắc này có thể ảnh hưởng đến hình ảnh hoa hậu trong tương lai.

Hoa hậu Mai Phương lại gây tranh cãi với hành động khó chấp nhận, dân mạng: 'Tước vương miện đi' Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

OPES vươn mình nhờ “số”
Chiến lược đi lên từ số hóa đã giúp OPES từ một đơn vị bảo hiểm non trẻ tăng tốc bứt phá vươn lên về doanh thu, thị phần và uy tín trong năm 2023, và công ty này đang đặt ra một mục tiêu còn tham vọng hơn nữa trong năm 2024: tăng lợi nhuận gấp 5,5 lần so với năm trước.