Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 24/01/2023 12:07 (GMT+7)

Hoa hậu Mai Phương có động thái 'lấy lòng' khán giả sau hàng loạt chỉ trích

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau hàng loạt những chỉ trích, người đẹp Mai Phương đã đăng tải một bài viết gây chú ý.

Vừa qua, Hoa hậu Mai Phương vướng lùm xùm sử dụng sai nhạc khi cập nhật mạng xã hội với bài hát Chinese New Year (Ngày Tết của người Trung Quốc), cô đã phải thu về hàng loạt chỉ trích trong những ngày đầu năm mới.

Hoa hậu Mai Phương có động thái 'lấy lòng' khán giả sau hàng loạt chỉ trích Ảnh 1

Mới đây, người đẹp đã tiếp tục gây chú ý với bài đăng mới vào mùng 1 của Xuân Quý Mão. Cụ thể, cô đã đăng tải một video ghi lại hình ảnh ảnh mình cùng ê-kíp thực hiện dự án Tết Hạnh Phúc đem lại nhiều phần quà cho những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Mai Phương có động thái 'lấy lòng' khán giả sau hàng loạt chỉ trích Ảnh 2

Hành động này của mỹ nhân sinh năm 1999 cũng để lại phần nhiều sự thông cảm cho khán giả trong giai đoạn "thị phi" gần đây của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn để lại nhiều bình luận không mấy tích cực trên trang cá nhân của người đẹp.

- Lại tẩy trắng nữa, quên đi đừng có mong ai tha thứ cho sự nông nỗi của cô.

- Thất vọng vẫn là thất vọng, lên tiếng xin lỗi thì không lên mà có thời gian đăng clip. Ngộ hen!

- Rồi giờ đăng vậy có ý gì? Không có vụ người ta thông cảm cho đâu nha, làm gì chứ đụng tới văn hoá thì đừng mãi không tha thứ.

- Hết nhảy nhót ô dề rồi giờ tới chúc mừng tết hộ quốc gia khác, không xin lỗi đàng hoàng có nước bị tẩy chay tới già.

Trước đó, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 từng bị chỉ trích vì nhảy nhót quá đà tại một sự kiện, một số bộ phận mạng đã cho rằng cô không ra dáng một hình ảnh hoa hậu chuẩn mực và không xứng để đại diện Việt Nam dự thi quốc tế vào tháng 5 tới.

Hoa hậu Mai Phương có động thái 'lấy lòng' khán giả sau hàng loạt chỉ trích Ảnh 3

Cộng dồn hai sự việc, đại đa số cộng đồng sắc đẹp đã trở nên "quay xe" đối với Mai Phương và yêu cầu BTC cuộc thi tước suất dự thi của cô và để Á hậu Phương Nhi thay thế tại Miss World 2023.

Hiện tại, phía Hoa hậu Mai Phương vẫn đang giữ im lặng trước những lùm xùm vừa qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.