Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/06/2022 17:21 (GMT+7)

Hồ Văn Cường hát chay không nhạc khi được yêu cầu, khán giả có còn phản ứng gay gắt về giọng hát?

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồ Văn Cường có màn xử lý gây chú ý khi được khán giả yêu cầu hát ngẫu hứng nhiều ca khúc.

Thời gian vừa qua, giọng hát Hồ Văn Cường trở thành đề tài gây khá nhiều tranh cãi khi bị khán giả chê bai nặng nề dù từng là quán quân của một cuộc thi âm nhạc.

Nhiều ý kiến cho rằng, giọng hát Hồ Văn Cường giờ đây yếu ớt và không còn cảm xúc như xưa. Nguyên nhân bắt nguồn từ một số sân khấu trình diễn không tốt của nam ca sĩ.

Hồ Văn Cường hát chay không nhạc khi được yêu cầu, khán giả có còn phản ứng gay gắt về giọng hát?

Mới đây, Hồ Văn Cường đã có sân khấu trình diễn tại đảo Lý Sơn, nam ca sĩ được khán giả chào đón nhiệt tình. Sau khi kết thúc tiết mục, Hồ Văn Cường được khán giả yêu cầu hát thêm vài ca khúc nữa mới cho về.

Do thời lượng chương trình nên Hồ Văn Cường chỉ hát một vài đoạn ngắn không nhạc. Cũng chính vì vậy, khán giả được lắng nghe giọng hát mộc của nam ca sĩ sau nhiều ồn ào xoay quanh vấn đề hát live.

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả nhận xét giọng hát Hồ Văn Cường đã thật sự có thay đổi tích cực so với trước đây. Cột hơi vững, luyến láy mượt mà và cảm xúc cũng được cải thiện.

Thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường hoạt động dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường cần phải cải thiện giọng hát của mình nhiều hơn nữa. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

Hồ Văn Cường hát chay không nhạc khi được yêu cầu, khán giả có còn phản ứng gay gắt về giọng hát?

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.