Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 26/10/2022 15:13 (GMT+7)

Hồ Văn Cường chia sẻ xúc động khi hát lại ca khúc Bà năm, khán giả khẳng định: 'Không thể thay thế'

Theo dõi GĐ&PL trên

Bà năm là ca khúc có kỷ niệm đặc biệt trong sự nghiệp của Hồ Văn Cường.

Trong một show diễn gần đây, Hồ Văn Cường đã khiến nhiều khán giả thích thú khi thể hiện lại ca khúc Bà năm. Không chỉ hát, Hồ Văn Cường cũng chia sẻ rằng "đây là ca khúc có ý nghĩa rất đặc biệt với con, đã giúp con đạt giải quán quân của cuộc thi âm nhạc năm đó".

Hồ Văn Cường chia sẻ xúc động khi hát lại ca khúc Bà năm, khán giả khẳng định: 'Không thể thay thế' Ảnh 1

Trên sân khấu, hình ảnh Hồ Văn Cường hát ca khúc Bà Năm khiến nhiều người nhớ về hình ảnh cậu bé đen nhẻm cách đây nhiều năm. Tuy nhiên dù cho thời gian đã trải qua, nhưng cảm xúc trong giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn chinh phục được nhiều khán giả.

Dưới sân khấu này, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho cảm xúc của Hồ Văn Cường. Thậm chí, có ý kiến còn khẳng định ca khúc Bà Năm chỉ có Hồ Văn Cường hát mới mang đến cảm xúc trọn vẹn và không ai có thể thay thế.

Hồ Văn Cường chia sẻ xúc động khi hát lại ca khúc Bà năm, khán giả khẳng định: 'Không thể thay thế' Ảnh 2

Có thể nói, từ sau khi nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ phía Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã bắt đầu có những khởi sắc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Từ đây, nam ca sĩ trẻ đã chăm chút hơn cho ngoại hình cũng như có nhiều show diễn hơn.

Với nền tảng giọng hát tốt cùng với sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể lấy lại phong độ. Tuy nhiên, để vượt qua những định kiến ở thời điểm hiện tại sẽ là một chặng đường dài và gian nan đối với Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường chia sẻ xúc động khi hát lại ca khúc Bà năm, khán giả khẳng định: 'Không thể thay thế' Ảnh 3

Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.