Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 06/09/2022 07:01 (GMT+7)

Choáng trước hình ảnh Hồ Văn Cường được tặng 'dây tiền' đeo kín cổ

Theo dõi GĐ&PL trên

FC của Hồ Văn Cường quả thật rất chịu chơi!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền những hình ảnh trong màn biểu diễn của Hồ Văn Cường trên sân khấu. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý chính là việc nam ca sĩ đeo trên cổ vòng hoa lớn được kết bằng nhiều tờ tiền với giá trị khá cao.

Choáng trước hình ảnh Hồ Văn Cường được tặng 'dây tiền' đeo kín cổ Ảnh 1
Choáng trước hình ảnh Hồ Văn Cường được tặng 'dây tiền' đeo kín cổ Ảnh 2

Trong một diễn biến khác, trên tay Hồ Văn Cường cầm một bó hoa bằng tiền to, liên tục được khán giả dúi những bao lì xì vào tay khiến nam ca sĩ có chút bối rối nhưng cũng nhanh chóng nhận lấy những tình cảm này từ khán giả. Không những vậy, những bó hoa to liên tục được đưa đến tay Hồ Văn Cường khiến nam ca sĩ phải nhờ đến sự giúp đỡ của ekip xung quanh.

Choáng trước hình ảnh Hồ Văn Cường được tặng 'dây tiền' đeo kín cổ Ảnh 3

Những hình ảnh này phần nào cho thấy Hồ Văn Cường đang nhận được rất nhiều sự yêu thương từ người hâm mộ. Tại Vpop, việc khán giả tặng tiền cho nghệ sĩ không phải không có nhưng lại khá hiếm thấy.

Choáng trước hình ảnh Hồ Văn Cường được tặng 'dây tiền' đeo kín cổ Ảnh 4

Cũng trong đêm diễn nà, Ngọc Sơn không khỏi tự hào bởi sau một thời gian, Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành chững chạc hơn cả về giọng hát lẫn bản lĩnh sân khấu.

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: "Dù Ngọc Sơn kín lịch diễn từ Bắc vào Nam, không còn thời gian ngơi nghỉ, nhưng ê-kíp Ngọc Sơn vẫn quyết tâm tổ chức chương trình và tạo điều kiện thật tốt để nâng đỡ các con em với trọn tâm huyết của mình. Nhìn các học trò, con em mình tỏa sáng đó chính là niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn nhất đối với Ngọc Sơn".

Choáng trước hình ảnh Hồ Văn Cường được tặng 'dây tiền' đeo kín cổ Ảnh 5

Có thể nói, từ sau khi nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ phía Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã bắt đầu có những khởi sắc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Từ đây, nam ca sĩ trẻ đã chăm chút hơn cho ngoại hình cũng như có nhiều show diễn hơn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.