Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/02/2023 11:13 (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu có phản ứng ra sao giữa tin đồn Bảo Anh có tình mới?

Theo dõi GĐ&PL trên

Giữa tin đồn Bảo Anh có tình mới, mọi động thái của Hồ Quang Hiếu cũng được dân tình dành sự quan tâm.

Tin đồn Bảo Anh có tình mới có tình mới đang lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội. Mọi nhất cử, nhất động của nữ ca sĩ được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

tm-img-alt
Trên trang cá nhân, nam ca sĩ không có bất kì chia sẻ gì về người cũ.

Mới đây, khoảnh khắc Bảo Anh khóa môi một chàng trai, được cho là bạn trai tin đồn của nữ ca sĩ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Được biết bạn trai tin đồn của ca sĩ Bảo Anh tên thật là Nguyễn Đỗ Quốc Khanh (nghệ danh NEGA).

Giữa lúc tin đồn bạn gái cũ có người mới, Hồ Quang Hiếu được công chúng chú ý. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ không có bất kì chia sẻ gì về người cũ. Anh đăng tải những hoạt động liên quan đến ca hát, thoải mái tương tác với người hâm mộ. Dường như Hồ Quang Hiếu không quan tâm đến những ồn ào của tình cũ trong những ngày vừa qua.

tm-img-alt
Tin đồn Bảo Anh có tình mới có tình mới đang lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Tuy nhiên đến tháng 10/2016, hai người mới xác nhận đang yêu nhau. Tưởng rằng có cái kết happy wedding nhưng rồi lại cả hai lại đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.

tm-img-alt
Tưởng rằng có cái kết happy wedding nhưng rồi lại cả hai lại đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Xem thêm clip:

Nói về việc làm bạn với người yêu cũ, Bảo Anh bày tỏ: “Bản thân tôi vẫn rất vui vẻ với những mối tình cũ, nhưng trên chặng đường sau này không còn quá nhiều thứ liên quan đến nhau nữa thì dù có muốn làm bạn hay tương tác với nhau cũng không được.

Bạn bè cũng là một cái duyên. Tôi không ngại làm bạn với người cũ, ví dụ khi tôi có dự án cần, thì tôi vẫn gọi cho anh Hiếu bình thường. Trước đây, khi mới chia tay thì đúng là không nhìn mặt nhau, có thể block hết số điện thoại, Facebook nhưng đó là tư duy cũ. Giờ ai cũng nhìn nhận khác rồi".

Cùng chuyên mục

Tin mới