Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 31/03/2022 14:30 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, hé lộ tình trạng quan hệ hiện tại

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước thông tin cho rằng Lý Nhã Kỳ đang hẹn hò Hồ Quang Hiếu, nữ diễn viên đã lên tiếng bày tỏ.

Sáng 31/3, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Lý Nhã Kỳ hẹn hò Hồ Quang Hiếu. Thông tin này nhanh chóng lan rộng khắp "cõi mạng" và trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Tin đồn lan truyền cho hay, nữ chính trong chuyện tình này là một nữ diễn viên nổi tiếng, đồng thời là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh kim cương, bất động sản. Đàng trai được tiết lộ là nam ca sĩ điển trai, sở hữu nhiều bài hit đình đám và từng hẹn hò một nữ ca sĩ xinh đẹp suốt nhiều năm. Nam chính cũng được thông tin là kém đàng gái 4 tuổi.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, hé lộ tình trạng quan hệ hiện tại Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ tình tứ bên Hồ Quang Hiếu

Trước tin đồn trên, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân. Cô viết: "Em xin đính chính xa gần là em vẫn “ế” và không còn chị đẹp nào ế hơn em đâu ạ, nên nếu sóng gió có lướt qua đời em thì cũng không kéo đi được cái “ế” nặng của em đâu à".

Bên cạnh đó, diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng có thêm những chia sẻ riêng với SAOstar. Trước câu hỏi về việc dường như Lý Nhã Kỳ đang trong một mối quan hệ tình cảm khi nhiều lần mấp mé chuyện hẹn hò, nữ diễn viên cho biết: "Tôi chưa bao giờ mấp mé mà chỉ đang "hù" mọi người rằng, có ai thương thầm tôi thì hãy đến nhanh, nếu không tôi đi sang sông đó. Đó là "content" muốn kiếm bồ mà có sĩ diện chút xíu thôi".

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, hé lộ tình trạng quan hệ hiện tại Ảnh 2

Song song đó, nữ doanh nhân cũng khẳng định rằng trong tương lai, nếu cô bước vào một mối quan hệ tình cảm thì cô sẽ công khai với khán giả kèm điều kiện: "Đó là người cuối cùng của tôi".

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, hé lộ tình trạng quan hệ hiện tại Ảnh 3

Hiện câu chuyện tình cảm của Lý Nhã Kỳ và Hồ Quang Hiếu vẫn đang là đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới