Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/02/2023 20:22 (GMT+7)

Đường tình của Bảo Anh: Tưởng có cái kết 'happy wedding' rồi lại 'đường ai nấy đi'

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngoài con đường âm nhạc, đường tình của Bảo Anh là chủ đề mà công chúng quan tâm.

Là người gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường nghệ thuật nhưng đường tình của Bảo Anh trải qua không ít cuộc tình.

tm-img-alt
Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu từng có khoảng thời gian dài yêu nhau với chuyện tình yêu đẹp.

Nhắc đến Bảo Anh, khán giả nhớ ngay đến chuyện tình với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Cả hai từng có khoảng thời gian dài yêu nhau với chuyện tình yêu đẹp. Tưởng có cái kết happy wedding nhưng rồi lại đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Khi đó, cả hai cũng có ý định quay lại nhưng vì không còn duyên nên hiện tại vẫn là bạn. Hồ Quang Hiếu từng chia sẻ: “Trước đây, cả hai có ý định quay lại cho nhau cơ hội, xem hai đứa có thể thay đổi, đi tiếp được hay không, sau thời gian quay lại mình thấy cả hai vẫn như vậy, không có gì tiến triển nữa nên chia tay thôi”.

Nói về việc chia tay, Hồ Quang Hiếu cho biết: “Câu chuyện khá là dài, chuyện cá nhân mà Hiếu nghĩ không có duyên đến với nhau nữa thì thôi, nên cho cả hai cuộc sống riêng, đôi khi sẽ gặp những người tốt hơn, hợp hơn với cả hai”. Về phía Bảo Anh, cô thừa nhận sẵn sàng làm bạn với người yêu cũ.

tm-img-alt
Sau chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với Quốc Trường khi cả hai cùng hợp tác chung dự án phim điện ảnh.

Sau chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với Quốc Trường khi cả hai cùng hợp tác chung dự án phim điện ảnh. Chia sẻ về việc tái ngộ Bảo Anh trên màn ảnh, Quốc Trường cho biết:“Thực ra Trường và Bảo Anh đã quen nhau rất lâu, từ bộ phim Nhà có 5 nàng tiên. Từ đó đến giờ vẫn liên lạc trò chuyện, chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống hơn cả một tình bạn".

Nam diễn viên cũng khéo léo phủ nhận tin đồng yêu đương giữa hai người:“Trường nhận lời đóng phim này là do kịch bản hay, có duyên với nhau. Mình không thể nói trước được điều gì trong tương lai nhưng hiện tại, Trường và Bảo Anh là những người bạn đúng nghĩa rất yêu nhau”.

tm-img-alt
Bức hình nữ ca sĩ khóa môi bạn trai đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Vừa qua, Bảo Anh đang là cái tên được đông đảo công chúng nhắc đến bởi nghi vấn mang bầu, bí mật sinh con. Đáng chú ý, bức hình nữ ca sĩ khóa môi bạn trai đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Xem thêm clip:

Được biết bạn trai tin đồn của ca sĩ Bảo Anh tên thật là Nguyễn Đỗ Quốc Khanh (nghệ danh NEGA). NEGA từng là thí sinh của đội huấn luyện viên Bảo Anh trong một chương trình nhảy nổi tiếng năm 2022. Thành công trong âm nhạc nhưng chuyện tình cảm của Bảo Anh trải qua không ít sóng gió.

Cùng chuyên mục

Tin mới