Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 17/06/2021 10:45 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo nói về hợp đồng sắp hết hạn với VFF, sợ ĐTVN gặp Hàn Quốc

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã nói về hợp đồng với VFF còn thời hạn đến tháng 1/2022.

Ngay sau khi kết thúc vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã nói về câu chuyện hợp đồng với VFF trên tờ Yonhap (Hàn Quốc): "Nhiệm vụ lớn nhất và mục tiêu của tôi là đưa đội tuyển Việt Nam vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Tôi rất vui khi đội tuyển Việt Nam đã làm được điều này. Về hợp đồng của tôi với VFF còn cho đến tháng 1/2022 và tôi sẽ phải tôn trọng điều đó".

Như vậy, hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) rõ ràng không còn dài. Đây là thời điểm VFF cần nhanh chóng xúc tiến hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo nếu muốn giữ chân chiến lược gia người Hàn Quốc.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo còn nói về trường hợp tuyển Việt Nam có thể gặp Hàn Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ông Park cho rằng tuyển Việt Nam tốt nhất là đừng đụng phải tuyển Hàn Quốc. 

"Chúng tôi đã nói chuyện với các cầu thủ về vòng loại thứ. Đây là vòng đấu có sự khác biệt về trình độ so với vòng loại thứ. Tôi hiểu được điều này khi từng trải qua nên biết được sự khó khăn.

Tôi nghĩ các cầu thủ Việt Nam sẽ có được những trải nghiệm quý báu khi thi đấu với các đội bóng mạnh nhất châu lục. Tốt nhất là tuyển Việt Nam tránh được Hàn Quốc, bởi chúng ta yếu hơn các đội bóng mạnh của châu lục...", HLV Park Hang Seo nói trên tờ Yonhap (Hàn Quốc).

HLV Park Hang Seo nói về hợp đồng sắp hết hạn với VFF, sợ ĐTVN gặp Hàn Quốc Ảnh 1
HLV Park Hang Seo nói về hợp đồng với VFF và lo tuyển Việt Nam gặp Hàn Quốc.

Cụ thể, 12 đội bóng đi tiếp đã được xác định gồm: Nhật Bản, Iran, Úc, Hàn Quốc, Iraq, Saudi Arabia, Syria, Oman, Trung Quốc, UAE, Lebanon và Việt Nam.

Theo đó, 12 đội bóng này được chia nhóm để bốc thăm thành 2 bảng (mỗi bảng có 6 đội), các nhóm dựa trên vị trí trên bảng xếp hạng của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).

Nhóm 1 (Nhật Bản - 28, Iran - 31). Nhóm 2 (Hàn Quốc - 39, Úc - 41). Nhóm 3 (Saudi Arabia - 65, Iraq - 68), Nhóm 4 (UAE - 73, Trung Quốc - 77) và Nhóm 5 (Syria - 79, Oman - 80). Nhóm 6 (Việt Nam - 92, Lebanon - 93).

Như vậy, ông Park có lý do để lo tuyển Việt Nam đụng Hàn Quốc, thậm chí có nguy cơ rơi vào "bảng tử thần".

Cùng chuyên mục

Tin mới