Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 11/03/2022 09:10 (GMT+7)

Hình ảnh cá nhân bị đối tượng xấu sử dụng cho mục đích lừa đảo, Hứa Vĩ Văn lập tức phản pháo

Theo dõi GĐ&PL trên

Có vẻ Hứa Vĩ Văn đã rất bức xúc trước hành vi mạo danh này của đối tượng lừa đảo.

Chuyện bị giả mạo danh tính trên không gian mạng đã là một câu chuyện nhức nhối trên mạng xã hội, nhất là khi những tài khoản giả mạo đó đều sử dụng cho mục đích tiêu cực. Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn mới đây đã trở thành nạn nhân của việc giả mạo danh tính này, khiến anh phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân chính thức.

Hình ảnh cá nhân bị đối tượng xấu sử dụng cho mục đích lừa đảo, Hứa Vĩ Văn lập tức phản pháo
Bài đăng dài bằng tiếng Anh trên Instagram của Hứa Vĩ Văn.

"Xin chào tất cả mọi người! Tôi là Hứa Vĩ Văn, một diễn viên đến từ Việt Nam. Tôi viết bài này để xác nhận đây là Facebook và Instagram có tích xanh chính thức của tôi".

Anh cũng lên tiếng xin lỗi những người bị hại trong vụ việc lần này:

"Họ là những người người đã thông báo cho tôi về sự xuất hiện của các tài khoản giả mạo, sử dụng ảnh và thông tin cá nhân của tôi để thực hiện các hành vi lừa đảo. Tôi rất tiếc vì những vấn đề này đã xảy ra và tôi thực sự hy vọng rằng tổn thất của bạn đã được bù đắp, hoặc ít nhất là không quá đáng kể.

Hứa Vĩ Văn cũng nhắn nhủ thêm những người là nạn nhân của những vụ giả mạo danh tính như anh nên liên hệ với cơ quan chức năng để được hỗ trợ và truy tìm ra thủ phạm sau màn. Sau những vụ việc như thế nào, mọi người nên cảnh giác hơn với những hình thức lừa đảo tương tự. Cuối cùng anh cảm ơn người hâm mộ trong nước lẫn quốc tế, những người đã ủng hộ anh trong thời gian vừa qua.

Hình ảnh cá nhân bị đối tượng xấu sử dụng cho mục đích lừa đảo, Hứa Vĩ Văn lập tức phản pháo

Hứa Vĩ Văn là nam diễn viên được mệnh danh “soái ca” màn ảnh Việt và được khán giả yêu thích qua hàng loạt phim như: Thần Tượng, Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh... Sở hữu năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, ngoại hình điển trai, nam diễn viên đã chinh phục được trái tim khán giả với nhiều vai diễn đa dạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vịnh Bắc Bộ xuất hiện vùng áp thấp
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 9/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có vị trí ở vào khoảng 21,5-22,5 độ Vĩ Bắc; 108,5-109,5 độ Kinh Đông.