Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 10/05/2022 07:16 (GMT+7)

Hé lộ mối quan hệ 'mẹ kế - con chồng' giữa Hà Thanh Xuân và con gái riêng của 'vua cá Koi' Thắng Ngô

Theo dõi GĐ&PL trên

Bên cạnh việc bênh vực người vợ cũ của đại gia Thắng Ngô, cư dân mạng cũng dành sự quan tâm đến mối quan hệ của Hà Thanh Xuân với con riêng của chồng mới cưới.

Thời gian gần đây, đám cưới của đại gia Thắng Ngô (SN 1975, còn được biết đến với cái tên "vua cá Koi Việt Nam) và ca sĩ Hà Thanh Xuân (1988) trở thành chủ đề gây ồn ào nhất mạng xã hội.

Đáng nói, dù là dịp trọng đại tuy nhiên cả đại gia Thắng Ngô lẫn nữ ca sĩ đều bị nhiều dân mạng chỉ trích nặng nề. Nguyên nhân đến từ việc netizen phát hiện cách đây 2 năm, đại gia Thắng Ngô vẫn còn xuất hiện trên một chương trình truyền hình nói nhiều lời "ngôn tình", bày tỏ sự cảm kích trước những gì mà người vợ cũ đã hy sinh, vậy mà đến nay, anh đã sánh đôi bên người vợ mới.

Bên cạnh việc bênh vực người vợ cũ của đại gia Thắng Ngô, cư dân mạng cũng dành sự quan tâm đến mối quan hệ của Hà Thanh Xuân với con riêng của chồng. Được biết, trước thềm đám cưới diễn ra 1 tuần, "vua cá Koi" Thắng Ngô đã tranh thủ dẫn Hà Thanh Xuân và con gái riêng đi ăn tối.

Hé lộ mối quan hệ 'mẹ kế - con chồng' giữa Hà Thanh Xuân và con gái riêng của 'vua cá Koi' Thắng Ngô Ảnh 1
Trước thềm đám cưới, đại gia Thắng Ngô đưa con gái riêng và vợ thứ hai đi ăn tối cùng nhau

Nói về khoảnh khắc này, Thắng Ngô hào hứng nói: “Con gái luôn tuyệt vời” kèm theo đó, anh đính kèm trạng thái “đang cảm thấy có phúc cùng với Hà Thanh Xuân”. Có thể thấy, cả 3 người đều tươi cười vui vẻ, giơ tay tạo dáng hình trái tim. Có thể thấy, không khí khá vui vẻ, hòa hợp.

Hé lộ mối quan hệ 'mẹ kế - con chồng' giữa Hà Thanh Xuân và con gái riêng của 'vua cá Koi' Thắng Ngô Ảnh 2
Cả 3 trông rất tươi tắn, hòa hợp

Trước đó, khi nhắc về mối quan hệ với ca sĩ Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô xác nhận được người quen giới thiệu nữ ca sĩ cuối tháng 4/2021, cũng là khi anh và vợ cũ hoàn toàn thống nhất việc ly hôn nên Hà Thanh Xuân không liên quan đến cuộc sống và gia đình của anh trong quá khứ.

Đến tháng 3/2022, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô chính thức gặp mặt nhau. Ngày 2/5/2022 vừa qua, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ, về chung một nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.
Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...