Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 09/05/2022 13:57 (GMT+7)

Bị dân mạng chỉ trích sau đám cưới với 'vua cá Koi' Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáng chú ý

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước sự tấn công dữ dội của nhiều cư dân mạng sau đám cưới bạc tỷ với "vua cá Koi" Thắng Ngô, ca sĩ Hà Thanh Xuân hiện đã khóa chức năng comment trên trang Fanpage và ẩn luôn trang cá nhân.

Những ngày vừa qua, đám cưới của đại gia Thắng Ngô (SN 1975, còn được biết đến với cái tên "vua cá Koi Việt Nam) và ca sĩ Hà Thanh Xuân (1988) trở thành chủ đề gây ồn ào nhất mạng xã hội.

Đáng nói, dù là dịp trọng đại tuy nhiên cả đại gia Thắng Ngô lẫn nữ ca sĩ đều bị nhiều dân mạng chỉ trích nặng nề. Nguyên nhân đến từ việc netizen phát hiện cách đây 2 năm, đại gia Thắng Ngô vẫn còn xuất hiện trên một chương trình truyền hình nói nhiều lời "ngôn tình", bày tỏ sự cảm kích trước những gì mà người vợ cũ đã hy sinh, vậy mà đến nay, anh đã sánh đôi bên người vợ mới.

Bị dân mạng chỉ trích sau đám cưới với 'vua cá Koi' Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáng chú ý Ảnh 1
Đại gia Thắng Ngô tổ chức hôn lễ lần 2 với ca sĩ Hà Thanh Xuân vào ngày 2/5 vừa qua

Thậm chí, những sự kiện, hình ảnh về gia đình hạnh phúc của Thắng Ngô và vợ cũ hồi 2021 cũng được dân mạng "khui" ra; đồng thời "ném đá" vị đại gia là người bội bạc, khi có tất cả liền bỏ người vợ tào khang để đến với người vợ thứ hai chính là ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Về phía nữ ca sĩ, cô cũng bị nhiều dân mạng "ném đá" không tiếc tay. Trên Fanpage, nitizen đã tràn vào miệt thị. Trước những bình luận gay gắt của cư dân mạng, Hà Thanh Xuân hiện đã khóa chức năng comment trên trang Fanpage có 205.000 người theo dõi và ẩn luôn trang cá nhân.

Về phía đại gia Thắng Ngô, anh cũng không giải thích thêm, tuy nhiên, anh đã khóa bình luận công khai để tránh cư dân mạng quá khích có những bình luận không hay.

Bị dân mạng chỉ trích sau đám cưới với 'vua cá Koi' Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáng chú ý Ảnh 2
Đại gia Thắng Ngô và vợ cũ

Trước đó, khi nói về mối quan hệ với vợ mới, đại gia Thắng Ngô khẳng định, tình yêu của ông và Hà Thanh Xuân không liên quan đến vật chất, bởi lẽ, nữ ca sĩ có rất nhiều đại gia khác theo đuổi, nếu vì tiền, cô đã không chọn Thắng Ngô. "Nếu vì tiền, chắc chắn Xuân không chọn tôi vì có rất nhiều đại gia theo đuổi cô ấy. Tôi không hoàn hảo, cô ấy cũng vậy và chúng tôi yêu nhau", vị đại gia này nói.

Ngoài ra, đại gia Thắng Ngô từng xúc động cho hay: "Mối tình giữa tôi và Xuân thật sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh. Thật ra, có rất nhiều nguyên nhân, lý do, cơ duyên đẩy đưa hai người chúng tôi quen biết nhau, làm bạn với nhau và từ từ cảm nhận được con người thật của nhau. Từ đó, chúng tôi mới phát sinh tình yêu dành cho nhau".

Được biết, đầu năm 2021, đại gia U50 và vợ cũ đã đi đến quyết định cuối cùng là ly hôn. Đến tháng 4/2021, đại gia Thắng Ngô quen biết và tìm hiểu ca sĩ Hà Thanh Xuân thông qua mai mối của một người bạn. Ngày 2/5/2022, cả 2 chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.