Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/02/2024 08:27 (GMT+7)

Hai thanh niên trải chiếu nằm giữa quốc lộ, biết nguyên nhân càng thêm ngán ngẩm

Theo dõi GĐ&PL trên

Dưới sự chỉ đạo của chủ quán, 2 thanh niên trẻ tuổi trải chiếu ra giữa quốc lộ nằm nhằm mục đích chụp ảnh, đăng lên Facebook cá nhân để câu like.

Ngày 23/2, Công an TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) đã triệu tập và làm việc với 2 thanh, thiếu niên là Nguyễn Văn H. (SN 2001, thường trú tại tổ 2, khu Tân Lập 3, phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả) và Lê Bảo Q. (SN 2007, thường trú tại thôn 9, xã Đông Tiến, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng).

Hai người này đã có hành vi trải chiếu nằm trên Quốc lộ 18A, đoạn Km147+400, thuộc phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả.

Qua tìm hiểu, cả hai thanh niên này đều đang là nhân viên làm thuê, phục vụ tại quán Dương Ốc, tổ 1, khu 6B, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả.

Hai thanh niên trải chiếu nằm giữa quốc lộ, biết nguyên nhân càng thêm ngán ngẩm Ảnh 1
Hai thanh niên trải chiếu nằm giữa quốc lộ 18A (Ảnh: Công an TP Cẩm Phả).

Trước đó, khoảng hơn 2h sáng 20/2, Vũ Viết D. (SN 1981, trú tại tổ 2, khu 6A, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả, là chủ quán Dương Ốc) đã chỉ đạo nhân viên quán mình rải chiếu ra đường đoạn Km147+400, Quốc lộ 18A, phường Cẩm Trung. Sau đó, H. và Q. nằm lên để chủ quán ốc chụp ảnh, đăng lên Facebook cá nhân với mục đích để câu like trên mạng xã hội.

Tại buổi làm việc, Công an TP Cẩm Phả đã tuyên truyền các quy định của pháp luật liên quan đến trật tự giao thông đường bộ, việc sử dụng mạng xã hội và những nguy hiểm tiềm ẩn đối với an toàn tính mạng của bản thân và những người tham gia khi thực hiện hành vi trên cho Nguyễn Văn H. và Lê Bảo Q..

Hai người đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và cam kết không tái phạm, nếu có những hoạt động phức tạp gây mất an ninh, trật tự, sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới