Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 09/04/2024 07:07 (GMT+7)

Hải Phòng: Tước danh hiệu CAND đối với 2 nữ cán bộ vì sử dụng ma túy

Theo dõi GĐ&PL trên

Công an TP. Hải Phòng vừa thực hiện quy trình để tước danh hiệu Công an nhân dân đối với 2 nữ cán bộ Công an có mặt, tham gia "bữa tiệc" ma túy tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Tang vật bị công an thu giữ. Ảnh: Công an TP. Hải Phòng
Tang vật bị công an thu giữ. Ảnh: Công an TP. Hải Phòng.

Theo thông tin ban đầu, hồi 23h30 ngày 4/4, tại căn nhà thuộc khu đô thị V.I (phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy triệt xóa ổ nhóm sử dụng trái phép chất ma túy, bắt giữ 12 đối tượng gồm 7 nam và 5 nữ.

Qua kiểm tra, phát hiện 9/12 đối tượng dương tính với ma túy, thu giữ 0.13gam ketamin và một số tang vật có liên quan.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã tạm giữ hình sự với 3 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Thanh Huyền (SN 1986, tại nhà ở khu đô thị V.I, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng); Bùi Thị Ngọc Bích (SN 1988, trú tại 63 Điện Biên Phủ, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng) và Vũ Hoàng Cường (SN 1982, chỗ ở số 233 Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành, quận Dương Kinh) về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" để tiếp tục điều tra, mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, trong số những đối tượng tham gia sử dụng trái phép chất ma túy, có 2 nữ cán bộ Công an bị phát hiện dương tính với ma túy là B.T. N.B, cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an TP. Hải Phòng và V.A., cán bộ Đội Hình sự, kinh tế, ma túy - Công an quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng.

Hiện Công an thành phố đã thực hiện quy trình để tước danh hiệu Công an nhân dân đối với 2 nữ cán bộ này.

Cùng chuyên mục

Cẩn trọng các cuộc gọi mời chào tham gia trò chơi cờ bạc trực tuyến
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân nên cẩn thận trọng khi nhận được các tin nhắn, cuộc gọi mời chào tham trò chơi cờ bạc trực tuyến; không nên truy cập, hoặc tham gia theo hướng dẫn để truy cập tới các đường link liên kết dụ dỗ vào các trang cờ bạc trực tuyến…
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"