Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 15/04/2022 16:28 (GMT+7)

Hà Nội: Cháy lớn tại tại nhà hàng trên phố Hoàng Ngân, cột khói bốc lên nghi ngút

Theo dõi GĐ&PL trên

Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà hàng thuộc tòa nhà Vicostone tại phố Hoàng Ngân, (Hà Nội), vụ cháy lớn, cột khói bốc cao nghi ngút, nhiều người sợ hãi bỏ chạy.

Vụ cháy lớn xảy ra vào khoảng 9h sáng 15/4, tại nhà hàng thuộc toà nhà Vicostone, 167 Hoàng Ngân, (Hà Nội). Vụ cháy lớn tạo thành cột khói bốc cao hàng chục mét.

Hà Nội: Cháy lớn tại tại nhà hàng trên phố Hoàng Ngân, cột khói bốc lên nghi ngút Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ hoả hoạn. (Ảnh: Gia Đoàn).

Tại thời điểm trên, lửa bắt nguồn từ khu vực bếp ăn bên dưới tầng hầm. Sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã điều tới hiện trường 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ để tổ chức dập lửa.

Người dân cùng nhân viên nhà hàng cũng nhanh chóng di chuyển các vật liệu dễ cháy nổ như bình gas ra phía bên ngoài tòa nhà để đảm bảo an toàn.

Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được khống chế.

Hiện nguyên nhân vụ hoả hoạn đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 vào sáng nay (17/3)
Với chủ đề "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo", Hội Báo toàn quốc năm 2023 diễn ra từ ngày 17-19/3, với nhiều hoạt động nghiệp vụ hữu ích dành cho các nhà báo, hội viên và các độc giả.

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.