Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/02/2022 07:20 (GMT+7)

Hà Nội bác bỏ thông tin học sinh tạm dừng đến trường

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP. Hà Nội vừa bác bỏ thông tin về việc học sinh tạm dừng đến trường ngày 17/02.

Cụ thể, ngày 14/02, trên một số diễn đàn mạng xã hội lan truyền văn bản tờ trình của Sở GD&ĐT TP. Hà Nội về việc cho học sinh tạm dừng đến trường từ 17/02. Tuy nhiên, Sở GD&ĐT thành phố cho biết, văn bản này từ năm 2021 và việc cho học sinh Hà Nội tạm dừng đến trường từ ngày 17/02 là không chính xác. Hiện nay, học sinh Hà Nội từ lớp 7 đến lớp 12 ở 12 quận nội thành và học sinh từ tiểu học đến cấp THPT của 18 huyện, thị xã trên địa bàn vẫn đang học trực tiếp ở trường bình thường.

tm-img-alt
Ảnh minh họa. 

Nhằm đảm bảo việc học trực tiếp ở các trường diễn ra an toàn, mới đây Sở GD&ĐT Hà Nội có văn bản gửi các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã, các nhà trường lưu ý một số nội dung khi tổ chức dạy và học trực tiếp.

Bên cạnh đó, Sở GD&ĐT TP. Hà Nội yêu cầu các nhà trường rà soát, điều chỉnh kế hoạch giáo dục cho phù hợp với thực tiễn; sắp xếp lại chương trình, kế hoạch dạy học theo nội dung điều chỉnh, tinh giản và bảo đảm thích ứng; đánh giá, phân loại kết quả học trực tuyến, học qua truyền hình của học sinh. Căn cứ kết quả rà soát việc học tập online (trực tuyến), học qua truyền hình, nhà trường tổ chức ôn tập, củng cố, bổ sung nội dung kiến thức phù hợp với các nhóm đối tượng học sinh. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sẽ tiêm miễn phí vaccine cúm, phòng ung thư cổ tử cung
Theo Nghị quyết về lộ trình tăng số lượng vaccine trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng giai đoạn 2021-2030 ban hành ngày 15/8, Chính phủ đồng ý với lộ trình tăng số lượng vaccine trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng giai đoạn 2021 - 2030 của Bộ Y tế.
Shophouse biển vẫn là điểm sáng trong nửa cuối năm 2022
Thị trường bất động sản được dự báo sẽ diễn ra một đợt thanh lọc bởi động thái siết tín dụng vào kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, mô hình nhà phố thương mại (shophouse) tại các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng ven biển vẫn chứng tỏ sức hút với giới đầu tư.