Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 11/07/2023 16:00 (GMT+7)

Hà Nam: Lựa chọn nhà đầu tư dự án nhà ở phường Liêm Chính gần 370 tỷ đồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đang thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất, khu đất thực hiện Dự án Khu nhà ở kết hợp trung tâm thương mại tổng hợp tại phường Liêm Chính, TP. Phủ Lý.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet.

Theo Trung tâm Thông tin, dữ liệu và Phát triển quỹ đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam, tài sản bán đấu giá có tổng diện tích khu đất thực hiện Dự án là 6.061,3 m2. Trong đó, diện tích đất ở và đất thương mại, dịch vụ thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất là 4.712,3 m2; diện tích đất không thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất là 1.349 m2.

Giá khởi điểm là 369,976 tỷ đồng. Trong đó, giá khởi điểm để thực hiện đấu giá quyền sử dụng các lô đất ở là 77,858 tỷ đồng; giá khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất thuê trả tiền thuê đất hàng năm khu đất thương mại tổng hợp là 986,2 triệu đồng/năm; giá trị còn lại của tài sản gắn liền với đất thu hồi để hoàn trả là 291,131 tỷ đồng.

Hạn nộp hồ sơ đăng ký đấu giá từ ngày 10 - 12/7/2023.

Cùng chuyên mục

Cơ hội mua nhà trả góp lãi suất trần cố định 15 năm cho người trẻ
Thời gian tới, nguồn cung bất động sản mới chủ yếu tập trung ở phân khúc cao cấp nên giá căn hộ đang có xu hướng tăng nhanh. Nhiều người có nhu cầu ở thực, đặc biệt là khách hàng trẻ, đang cân nhắc mua nhà ngay từ thời điểm này để tận dụng tối đa lợi thế về giá và chính sách hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư.
Giá thuê tăng “choáng váng”, người trẻ mạnh dạn mua nhà trả góp
Sau một thời gian neo giữ, giá căn hộ, nhà phố cho thuê nhiều nơi đang có xu hướng tăng 15 – 20%. Điều này thúc đẩy nhiều người trẻ tìm đến lựa chọn mà trước đây họ không dám nghĩ tới - mua nhà trả góp, trong bối cảnh thị trường vừa đón nhận chính sách tốt chưa từng có.
Người mua căn hộ chung cư mi ni cần nên tránh
Hiện nay, chung cư mini được xem là giải pháp tối ưu được nhiều người dân lựa chọn khi tìm nhà ở. Thế nhưng người mua có thể gặp những rủi ro khi mua chung cư mini khi chưa tìm hiểu rõ về loại hình nhà ở này.
Đà Nẵng: Lực hút thị trường dịch chuyển về BĐS đô thị cao cấp
Trải thảm đỏ hút đầu tư phát triển công nghiệp công nghệ cao, nỗ lực trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tầm cỡ quốc tế, mức sống người dân ngày càng cao… đang là những lực đẩy đưa phân khúc BĐS đô thị cao cấp nhanh chóng phát triển, khẳng định vị thế tại Đà Nẵng.
An cư, đầu tư tại căn hộ cao cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Tái định nghĩa khái niệm về căn hộ để ở, tòa tháp ven sông Hàn - Panoma 2 thuộc tổ hợp Sun Cosmo Residence Da Nang mang tới sự thư giãn như nghỉ dưỡng mỗi ngày với tầm nhìn panorama 360 độ bao trọn sông xanh, biển biếc cùng trung tâm Đà Thành sôi động.
Gen Z mua nhà tiền tỷ - khó hay không khó?
Với tư duy hiện đại về đầu tư, tài chính, Gen Z được đánh giá là thế hệ “dám làm” khi sẵn sàng tận dụng đòn bẩy tài chính và vốn tự có để mua căn hộ tiền tỷ, đồng thời quyết liệt “cày cuốc” để tất toán khoản nợ, làm chủ hoàn toàn tổ ấm.

Tin mới