Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 28/10/2022 15:57 (GMT+7)

Hà Anh livestream chất vấn Nawat, fan nhắc: Chị nói tiếng Anh phèn thôi chứ sang quá sợ ai đó không hiểu!

Theo dõi GĐ&PL trên

Siêu mẫu Hà Anh đã có buổi livestream để nói về việc miệt thị ngoại hình của ông Nawat đối với Thiên Ân.

Ngày 28/10, như đã hứa từ trước, siêu mẫu Hà Anh đã thực hiện một livestream để gửi đến ông Nawat về vấn đề Body Shaming (Miệt thị ngoại hình) mà vị chủ tịch này đã nhận về hàng loạt chỉ trích sau khi dành những lời nói khó nghe đến Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Trong buổi trò chuyện trên sóng người đẹp đã sử dụng cả hai loại ngôn ngữ để vừa có thể chia sẻ suy nghĩ cho lẫn công chúng trong nước và quốc tế.

Hà Anh livestream chất vấn Nawat, fan nhắc: Chị nói tiếng Anh phèn thôi chứ sang quá sợ ai đó không hiểu! Ảnh 1
Đông đảo khán giả ở nhiều quốc gia đã "ào ào" kéo vào livestream của người đẹp sinh năm 1982.

Cô chia sẻ: "Hà Anh cảm thấy đây là một vấn đề cần nói đến, bởi vì Miss Grand International dù thế nào đi chăng nữa mang tính chất giải trí hay một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế thì họ là một tổ chức nhận được nhiều sự quan tâm của hàng triệu khán giả. Tôi không theo dõi cuộc thi này, nhưng gần đây tôi đọc được hàng loạt thông tin về ông Nawat có những bình luận với thái độ khiếm nhã đối với fan Việt sau khi Thiên Ân dừng chân ở Top 20.

Hà Anh biết một cuộc thi sắc đẹp cần có tiêu chí riêng về cách chấm điểm hình thể nhưng việc một vị chủ tịch có thể nói những lời nhận xét làm hạ giá trị của một người phụ nữ trên diễn đàn quốc tế là một điều không thể chấp nhận".

Sau khi đưa ra những lý do lời nói của ông Nawat đáng bị lên án, Siêu mẫu Hà Anh cũng yêu cầu vị chủ tịch này phải gửi lời xin lỗi đến Đoàn Thiên Ân về cách hành xử của mình.

Nhiều bình luận đã "trêu chọc" Mr. Nawat khi nghe Hà Anh "xổ tiếng anh" trong cuộc hội thoại: "Chị bắn tiếng anh phèn thôi chứ sang sợ ai đó khó hiểu", "Nawat kiểu: Lì péc ó đờ cân tri", 'Nghe rồi thấm nhen vị chủ", "Mãi anti Miss Grand", "Sau vụ này cất poster, chỉ thấy thương Tiên phải đứng ở giữa"...

Hiện tại, dàn mỹ nhân Vbiz một mực hướng về Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cùng hashtag #ApologizeToThienAn (Hãy xin lỗi Thiên Ân) và quyết ngăn chặn sự bắt nạt ngôn đối với phụ nữ Việt.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.