Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 19/03/2023 12:34 (GMT+7)

Góp tiền sang Lào mua ma túy về sử dụng thì bị bắt

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 17/3, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị thông tin, các lực lượng của đơn vị đã bắt giữ 2 đối tượng để làm rõ hành vi tàng trữ ma tuý trái phép.

Trước đó, trưa ngày 16/3, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo chủ trì phối hợp với Đội Đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm - Phòng phòng, chống ma túy và tội phạm cùng Đội trinh sát đặc nhiệm -Tiểu đoàn Huấn luyện, cơ động (BĐBP tỉnh Quảng Trị) tiến hành tuần tra dọc biên giới.

Góp tiền sang Lào mua ma túy về sử dụng thì bị bắt - Ảnh 1.
Lực lượng chức năng bắt giữ 2 đối tượng Hồ Văn Liểu và Hồ Văn Vũ.

Trong khi tuần tra thì phát hiện Hồ Văn Liểu (SN 1997) điều khiển xe máy chở theo Hồ Văn Vũ (SN 2005, cùng trú ở Bản Bù, xã Tân Lập, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng trị) có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khi lực lượng tiến hành kiểm tra thì 2 đối tượng này bỏ chạy, các chiến sĩ truy đuổi khoảng 100m thì khống chế, bắt giữ được. Qua kiểm tra, phát hiện trong túi quần của Hồ Văn Vũ có 200 viên nén màu hồng và 2 viên màu xanh, nghi ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận góp tiền rồi sang Lào để mua số ma túy này về sử dụng.

Cùng chuyên mục

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.