Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 04/03/2023 08:00 (GMT+7)

Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều

Theo dõi GĐ&PL trên

Động thái mới đây nhất của ca sĩ Hari Won đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây mạng xã hội "rần rần" trước ồn ào của nghệ sĩ Trấn Thành tại một rạp chiếu phim.

Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 1
Trấn Thành bất ngờ vướng phải ồn ào không đáng có tại một rạp chiếu phim.

Theo đó nam đạo diễn phim Nhà Bà Nữ bị tố có cách hành xử không đẹp trong lúc mua vé. Trước nhiều ý kiến trái chiều, tối 3/3, nghệ sĩ Trấn Thành đã chính thức lên tiếng giải thích, đồng thời mong khán giả nhìn nhận sự việc kỹ càng.

Bên cạnh Trấn Thành, ca sĩ Hari Won mới đây cũng đăng tải bài viết bênh vực ông xã. Theo đó nữ ca sĩ chia sẻ lại đoạn hội thoại với ông xã chứng minh việc Trấn Thành đã đặt phòng xem phim từ sớm.

Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 2

Hari Won cầu xin dân mạng đừng hiểu lầm chồng mình, cô viết: "Tiếng Hàn Quốc có nghĩa là 2 ngày trước. Hôm nay là thứ 6. Thế lúc anh nhắn tin Ri là thứ 4. Mong muốn chuyện không đi xa nữa. Đừng hiểu lầm chồng em...".

Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 3
Hari Won chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và ông xã chứng minh việc Trấn Thành đã đặt phòng xem phim riêng từ sớm.

Bên cạnh đó Hari Won cũng chia sẻ lại chiếc vé mà cô và các thành viên khác đã phải tìm kiếm lại để chứng minh việc Trấn Thành đã bao rạp từ trước. "Nguyên nhóm phải lục hết xe và túi để kiếm ra vé xem phim. Rõ rằng là Gold Class và đây là xuất chiếu mình đặt riêng...", Hari Won chia sẻ thêm.

Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 4

Hari Won còn cho biết: "Bình thường Ri sẽ là người thanh toán. Nhưng do sau ngày đó Ri phải đi làm sớm nên về sớm không đi xem phim. Mình còn phải nhờ một em thu tiền 300 từng người dùm. Vì thường Ri sẽ đại diện thanh toán hết. Nhận tiền từng người riêng... 수 có nghĩa là thứ 4. Các bạn xem giờ giấc đều xảy ra sớm hơn".

Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều Ảnh 5

Hiện những thông tin xoay quanh ồn ào của nghệ sĩ Trấn Thành vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.