Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 25/11/2022 07:16 (GMT+7)

Giấc mơ danh hiệu hoàn thành: Nam Em chính thức được 'nâng cấp' thành hoa hậu

Theo dõi GĐ&PL trên

Từ giờ hãy gọi Nam Em là hoa hậu!

Mới đây, cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long chính thức khởi động lại kể từ sau chiến thắng của Nguyễn Thị Lệ Nam Em vào năm 2015. Tuy nhiên, lần trở lại này sân chơi sắc đẹp cấp vùng đã làm mới lại danh xưng với tên gọi: Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long. Đồng thời, sau khi thay tên cho cuộc thi, BTC cũng quyết định "nâng cấp" danh xưng của người đẹp Tiền Giang từ hoa khôi thành hoa hậu để tương xứng với vị trí của một người tiền nhiệm.

Giấc mơ danh hiệu hoàn thành: Nam Em chính thức được 'nâng cấp' thành hoa hậu Ảnh 1
Nam Em được cấp danh hiệu mới bởi cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long.
Giấc mơ danh hiệu hoàn thành: Nam Em chính thức được 'nâng cấp' thành hoa hậu Ảnh 2
Poster của cuộc thi đã thay đổi danh hiệu của Nam Em trở thành hoa hậu.

Năm 2015, Nam Em chính thức đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long khi chỉ mới 19 tuổi trở thành người kế nhiệm của Đặng Thu Thảo. Trước đó, cô nàng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng chỉ dừng chân ở vị trí Top 38.

Không dừng lại với ngôi vị hoa khôi, người đẹp quyết tâm tìm kiếm cơ hội ở những đấu trường nhan sắc tầm cỡ hơn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Top 10), đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất 2016 (Top 8), gần đây nhất là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Top 10).

Giấc mơ danh hiệu hoàn thành: Nam Em chính thức được 'nâng cấp' thành hoa hậu Ảnh 3
Giây phút đăng quang đầy xúc động của Nam Em vào 7 năm trước.
Giấc mơ danh hiệu hoàn thành: Nam Em chính thức được 'nâng cấp' thành hoa hậu Ảnh 4

Người đẹp đã từng ấp ủ giấc mơ đội trên đầu vương miện cùng danh hiệu hoa hậu, nhưng tiếc rằng vẫn chưa thể hoàn thành khi đã 26 tuổi. Việc BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long chuyển đổi lại danh hiệu cho người đẹp sinh năm 1996 có thể coi đã giúp Nam Em thực hiện thành công mong muốn của mình sau ngần ấy năm.

Giấc mơ danh hiệu hoàn thành: Nam Em chính thức được 'nâng cấp' thành hoa hậu Ảnh 5
Chúc mừng mỹ nhân Tiền Giang đã có thêm một danh xưng mới, từ giờ cô nàng có thể chính thức xuất hiện với danh hiệu Hoa hậu Nam Em.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.