Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 23/11/2022 14:25 (GMT+7)

Hoài Lâm 'đu' tông Nam Em khi song ca, gây chú ý vì ngoại hình gọn gàng hậu tăng cân

Theo dõi GĐ&PL trên

Hoài Lâm và Nam Em có màn kết hợp được khán giả ủng hộ.

Thời gian qua, showbiz Việt đã đón chào sự trở lại của Hoài Lâm sau khoảng thời gian dài "ở ẩn". Đêm diễn thành công tại Đà Lạt trước đó đã phần nào giúp cho nam ca sĩ có thêm động lực để tiếp tục mang tiếng hát của mình trở lại, cống hiến cho khán giả.

Hoài Lâm 'đu' tông Nam Em khi song ca, gây chú ý vì ngoại hình gọn gàng hậu tăng cân Ảnh 1

Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục có show diễn tại một phòng trà, đặc biệt hơn trong đêm nhạc này còn có sự xuất hiện của Nam Em. Cả hai đã có những màn kết hợp nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Trong tiết mục song ca ca khúc Dang dở, Hoài Lâm gây bất ngờ khi hát theo tông của Nam Em. Sở hữu chất giọng nam cao, việc hát theo tông giọng của Nam Em cũng không gây khó khăn cho Hoài Lâm. Dường như sợ khán giả sẽ bàn tán về màn thể hiện này nên Nam Em đã lên tiếng chia sẻ Hoài Lâm đang hát tông nữ nên khá là... "đu".

Không còn khiến người hâm mộ lo lắng về giọng hát trồi sụt thất thường như trước, màn biểu diễn lần này của Hoài Lâm đã nhận về nhiều lời khen ngợi dành cho sự ổn định trong giọng hát. Những nốt cao đầy vang sáng, hay những đoạn luyến láy đã tai đã góp phần giúp cho màn trình diễn lần này của Hoài Lâm trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Hoài Lâm 'đu' tông Nam Em khi song ca, gây chú ý vì ngoại hình gọn gàng hậu tăng cân Ảnh 2

Đặc biệt, nhiều khán giả cho rằng ngoại hình của Hoài Lâm trông đã gọn gàng hơn trước rất nhiều. Còn nhớ trong đêm nhạc tái xuất ở Đà Lạt, ngoại hình của nam ca sĩ là điều được bàn tán khá nhiều vì sự tăng cân quá mức.

Hoài Lâm 'đu' tông Nam Em khi song ca, gây chú ý vì ngoại hình gọn gàng hậu tăng cân Ảnh 3
Hoài Lâm 'đu' tông Nam Em khi song ca, gây chú ý vì ngoại hình gọn gàng hậu tăng cân Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới