Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 23/11/2022 14:25 (GMT+7)

Hoài Lâm 'đu' tông Nam Em khi song ca, gây chú ý vì ngoại hình gọn gàng hậu tăng cân

Theo dõi GĐ&PL trên

Hoài Lâm và Nam Em có màn kết hợp được khán giả ủng hộ.

Thời gian qua, showbiz Việt đã đón chào sự trở lại của Hoài Lâm sau khoảng thời gian dài "ở ẩn". Đêm diễn thành công tại Đà Lạt trước đó đã phần nào giúp cho nam ca sĩ có thêm động lực để tiếp tục mang tiếng hát của mình trở lại, cống hiến cho khán giả.

Hoài Lâm 'đu' tông Nam Em khi song ca, gây chú ý vì ngoại hình gọn gàng hậu tăng cân Ảnh 1

Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục có show diễn tại một phòng trà, đặc biệt hơn trong đêm nhạc này còn có sự xuất hiện của Nam Em. Cả hai đã có những màn kết hợp nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Trong tiết mục song ca ca khúc Dang dở, Hoài Lâm gây bất ngờ khi hát theo tông của Nam Em. Sở hữu chất giọng nam cao, việc hát theo tông giọng của Nam Em cũng không gây khó khăn cho Hoài Lâm. Dường như sợ khán giả sẽ bàn tán về màn thể hiện này nên Nam Em đã lên tiếng chia sẻ Hoài Lâm đang hát tông nữ nên khá là... "đu".

Không còn khiến người hâm mộ lo lắng về giọng hát trồi sụt thất thường như trước, màn biểu diễn lần này của Hoài Lâm đã nhận về nhiều lời khen ngợi dành cho sự ổn định trong giọng hát. Những nốt cao đầy vang sáng, hay những đoạn luyến láy đã tai đã góp phần giúp cho màn trình diễn lần này của Hoài Lâm trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Hoài Lâm 'đu' tông Nam Em khi song ca, gây chú ý vì ngoại hình gọn gàng hậu tăng cân Ảnh 2

Đặc biệt, nhiều khán giả cho rằng ngoại hình của Hoài Lâm trông đã gọn gàng hơn trước rất nhiều. Còn nhớ trong đêm nhạc tái xuất ở Đà Lạt, ngoại hình của nam ca sĩ là điều được bàn tán khá nhiều vì sự tăng cân quá mức.

Hoài Lâm 'đu' tông Nam Em khi song ca, gây chú ý vì ngoại hình gọn gàng hậu tăng cân Ảnh 3
Hoài Lâm 'đu' tông Nam Em khi song ca, gây chú ý vì ngoại hình gọn gàng hậu tăng cân Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.