Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 24/11/2022 14:56 (GMT+7)

Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Nam Em, Hoàng Đức Thịnh quậy hết cỡ tại đêm nhạc 'Lời Muốn Nói' ở Phú Quốc

Theo dõi GĐ&PL trên

Đêm nhạc Lời Muốn Nói như một lời tri ân của ê-kíp Trò Chơi Trời Cho dành cho nhà tài trợ Corona Resort Phú Quốc.

Sau chặng hành trình 12 tập, gameshow truyền hình Trò Chơi Trời Cho đã chính thức khép lại với vô vàn những cung bậc cảm xúc. Bên cạnh những người chơi “rinh” về giải thưởng 50 triệu đồng của chương trình, Trò Chơi Trời Cho còn mang đến những chuyến du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc mà điểm đến là quần thể du lịch hàng đầu Đông Nam Á – Corona Resort Phú Quốc.

Mới đây, Trò Chơi Trời Cho đã tổ chức đêm nhạc tại Corona Resort Phú Quốc như một lời tri ân dành đến cho nhà tài trợ với chủ đề Lời Muốn Nói. Đêm nhạc quy tụ sự xuất hiện của những nghệ sĩ đang được yêu mến trên thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại như danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Nam Em, Quán quân Giọng hát Việt 2019 Hoàng Đức Thịnh,… cùng các tiết mục xiếc, ảo thuật hấp dẫn.

Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Nam Em, Hoàng Đức Thịnh quậy hết cỡ tại đêm nhạc 'Lời Muốn Nói' ở Phú Quốc Ảnh 1
Danh ca Ngọc Sơn trong đêm nhạc Lời Muốn Nói.

Tại chương trình, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Nam Em hay Hoàng Đức Thịnh đã mang đến những ca khúc sôi động, gần gũi, quen thuộc với khán giả, từ đó khuấy động sân khấu đêm nhạc Lời Muốn Nói.

Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Nam Em, Hoàng Đức Thịnh quậy hết cỡ tại đêm nhạc 'Lời Muốn Nói' ở Phú Quốc Ảnh 2
Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Nam Em, Hoàng Đức Thịnh quậy hết cỡ tại đêm nhạc 'Lời Muốn Nói' ở Phú Quốc Ảnh 3
Ca sĩ Nam Em và Quán quân Giọng hát Việt 2019 Hoàng Đức Thịnh khuấy động sân khấu đêm nhạc.

Bên cạnh tận hưởng không gian âm nhạc bên trong quần thể du lịch hàng đầu Việt Nam Corona Resort Phú Quốc, khán giả đã có cơ hội rinh về những giải thưởng có giá trị như voucher nghỉ dưỡng tại resort, set rượu có giá trị cao,… từ đó mang đến một đêm nhạc tuy ấm cúng nhưng đầy giá trị, ý nghĩa vào dịp cuối năm.

Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Nam Em, Hoàng Đức Thịnh quậy hết cỡ tại đêm nhạc 'Lời Muốn Nói' ở Phú Quốc Ảnh 4
Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Nam Em, Hoàng Đức Thịnh quậy hết cỡ tại đêm nhạc 'Lời Muốn Nói' ở Phú Quốc Ảnh 5
Chương trình thu hút sự quan tâm của khách lưu trú tại Corona Resort Phú Quốc.

Được biết Corona Resort Phú Quốc là quần thể du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. Không chỉ mang đến những dịch vụ lưu trú đẳng cấp, bên trong Corona Resort Phú Quốc còn có hàng loạt tiện ích đi kèm như khu mua sắm, vui chơi giải trí, nhà hàng mang phong cách Á Đông lẫn châu Âu,… Tất cả đều gói gọn trong Corona Resort Phú Quốc và hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất khi lưu trú.

Cùng chuyên mục

Tin mới