Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 04/10/2022 16:45 (GMT+7)

Gara Hạnh Phúc tập 26: Khải và Vân, ai sẽ là người nhảy xuống vực?

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong tập 26 phim Gara Hạnh Phúc sắp lên sóng, Khải (Bảo Anh) và em gái đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết.

Trong tập 26 phim Gara Hạnh Phúc sắp lên sóng, Khải (Bảo Anh) và em gái đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết.

Tính đến tối 4/10, phim truyền hình Gara Hạnh Phúc còn 2 tập nữa sẽ chính thức khép lại. Kết cục của các nhân vật ở cuối phim đang là điều mà các mọt phim quan tâm nhất lúc này. Trong tập 26 phim Gara Hạnh Phúc sắp lên sóng, lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) ép 1 trong 2 anh em Khải (Bảo Anh) phải nhảy xuống vực, nếu không, tất cả sẽ chết.

Sau khi bị thao túng tâm lý, Vân bị lão Phi bắt vào rừng sâu. Lúc này, cô mới tỉnh ngộ rằng vị khách hàng mà mình yêu quý bấy lâu chính là người xấu, đang có ý hãm hại anh em cô. Tuy nhiên, khi Vân tỉnh ngộ ra thì đã quá muộn màng, lúc này, tính mạng cô gần như nằm trong tay kẻ thù.

Gara Hạnh Phúc tập 26: Khải và Vân, ai sẽ là người nhảy xuống vực? Ảnh 1

Tại bệnh viện, Khải đã tỉnh dậy sau thời gian hôn mê sâu vì bị đạn bắn. Khi nghe tin Vân mất tích, Khải quyết định đi tìm em dù vết thương ở bụng vẫn chưa lành hẳn. Sau một hồi tìm kiếm, cuối cùng, Khải cũng tìm được Vân tại một vùng rừng núi hoang vắng. Thấy em gái đang bị kẻ thù khống chế, Khải vô cùng đau lòng và tìm mọi cách để cứu lấy cô.

Gara Hạnh Phúc tập 26: Khải và Vân, ai sẽ là người nhảy xuống vực? Ảnh 2

Tuy nhiên, lão Phi lúc này đang trong thế không còn gì để mất, ông quyết tâm trả thù cho con trai đã khuất bằng cách tước đoạt mạng sống của anh em Khải. Trên đỉnh núi cao, lão Phi ép 1 trong 2 anh em Khải phải nhảy xuống vực để đền mạng cho con trai mình.

Gara Hạnh Phúc tập 26: Khải và Vân, ai sẽ là người nhảy xuống vực? Ảnh 3
Gara Hạnh Phúc tập 26: Khải và Vân, ai sẽ là người nhảy xuống vực? Ảnh 4

Đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết, cả Khải và Vân đều tình nguyện nhảy để người còn lại được sống. Có vẻ như sau 1 thời gian theo dõi và nuôi âm mưu báo thù, mục đích của lão Phi đến nay đã gần như thành công. Liệu Khải hay Vân sẽ là người hi sinh? Sẽ còn phép màu nào đến với 2 anh em?

Những thắc mắc của khán giả sẽ được giải đáp ở tập 26 phim Gara Hạnh Phúc, lên sóng vào tối thứ 3 (4/10). Được biết, phim sẽ kết thúc vào thứ 4 với 27 tập, Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm - Việt Anh sẽ tiếp sóng trên khung giờ vàng của VTV3 các ngày đầu tuần.

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.
Đề xuất 3 loại trạm kiểm tra tải trọng xe
Bộ Giao thông Vận tải đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 34/2021/TT-BGTVT ngày 16/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải quy định về quản lý, hoạt động của trạm kiểm tra tải trọng xe trên đường bộ.
Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường từ chiều nay
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, không khí lạnh tăng cường đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khoảng chiều và đêm 29/2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.