Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 04/10/2022 16:45 (GMT+7)

Gara Hạnh Phúc tập 26: Khải và Vân, ai sẽ là người nhảy xuống vực?

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong tập 26 phim Gara Hạnh Phúc sắp lên sóng, Khải (Bảo Anh) và em gái đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết.

Trong tập 26 phim Gara Hạnh Phúc sắp lên sóng, Khải (Bảo Anh) và em gái đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết.

Tính đến tối 4/10, phim truyền hình Gara Hạnh Phúc còn 2 tập nữa sẽ chính thức khép lại. Kết cục của các nhân vật ở cuối phim đang là điều mà các mọt phim quan tâm nhất lúc này. Trong tập 26 phim Gara Hạnh Phúc sắp lên sóng, lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) ép 1 trong 2 anh em Khải (Bảo Anh) phải nhảy xuống vực, nếu không, tất cả sẽ chết.

Sau khi bị thao túng tâm lý, Vân bị lão Phi bắt vào rừng sâu. Lúc này, cô mới tỉnh ngộ rằng vị khách hàng mà mình yêu quý bấy lâu chính là người xấu, đang có ý hãm hại anh em cô. Tuy nhiên, khi Vân tỉnh ngộ ra thì đã quá muộn màng, lúc này, tính mạng cô gần như nằm trong tay kẻ thù.

Gara Hạnh Phúc tập 26: Khải và Vân, ai sẽ là người nhảy xuống vực? Ảnh 1

Tại bệnh viện, Khải đã tỉnh dậy sau thời gian hôn mê sâu vì bị đạn bắn. Khi nghe tin Vân mất tích, Khải quyết định đi tìm em dù vết thương ở bụng vẫn chưa lành hẳn. Sau một hồi tìm kiếm, cuối cùng, Khải cũng tìm được Vân tại một vùng rừng núi hoang vắng. Thấy em gái đang bị kẻ thù khống chế, Khải vô cùng đau lòng và tìm mọi cách để cứu lấy cô.

Gara Hạnh Phúc tập 26: Khải và Vân, ai sẽ là người nhảy xuống vực? Ảnh 2

Tuy nhiên, lão Phi lúc này đang trong thế không còn gì để mất, ông quyết tâm trả thù cho con trai đã khuất bằng cách tước đoạt mạng sống của anh em Khải. Trên đỉnh núi cao, lão Phi ép 1 trong 2 anh em Khải phải nhảy xuống vực để đền mạng cho con trai mình.

Gara Hạnh Phúc tập 26: Khải và Vân, ai sẽ là người nhảy xuống vực? Ảnh 3
Gara Hạnh Phúc tập 26: Khải và Vân, ai sẽ là người nhảy xuống vực? Ảnh 4

Đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết, cả Khải và Vân đều tình nguyện nhảy để người còn lại được sống. Có vẻ như sau 1 thời gian theo dõi và nuôi âm mưu báo thù, mục đích của lão Phi đến nay đã gần như thành công. Liệu Khải hay Vân sẽ là người hi sinh? Sẽ còn phép màu nào đến với 2 anh em?

Những thắc mắc của khán giả sẽ được giải đáp ở tập 26 phim Gara Hạnh Phúc, lên sóng vào tối thứ 3 (4/10). Được biết, phim sẽ kết thúc vào thứ 4 với 27 tập, Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm - Việt Anh sẽ tiếp sóng trên khung giờ vàng của VTV3 các ngày đầu tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.