Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/07/2022 11:56 (GMT+7)

Fujiwa Việt Nam và Liên đoàn Muay TP.HCM: Tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Chiều 30/6/2022, tại Trung tâm thi đấu và huấn luyện Thể dục thể thao TP.HCM, đã diễn ra chương trình Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fujiwa Việt Nam và Liên đoàn Muay Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện quan trọng để Fujiwa Việt Nam hỗ trợ cung cấp sản phẩm nước I-on kiềm cao cấp Fujiwa, giúp các vận động viên có thể lực tốt, thi đấu tốt, đạt kết quả cao nhất trong các giải đấu sắp tới.

fujiwa-viet-nam-1-1656737409.jpg
Lễ ký kết hợp tác chiến lược .

Theo ông Lê Hưng- Phó Tổng Giám đốc Fujiwa Việt Nam: Với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng và thực hiện phương châm “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, đã đầu tư xây dựng nhà máy Fujiwa tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, số tiền hơn 300 tỷ đồng, trên diện tích 4ha, bằng dây chuyền sản xuất tự động, tân tiến nhất và nhận chuyển giao công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm nước I-on kiềm cao cấp mang nhãn hiệu I-on Fujiwa.

Nước uống I-on Fujiwa 100% công nghệ Nhật Bản, là loại nước uống I-on kiềm cao cấp, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt, với quy trình sản xuất chuẩn hóa qua 7 bước, giúp cân bằng pH trong cơ thể, chống lão hóa, hỗ trợ đường ruột, giúp ngăn ngừa bệnh tật. Bằng hệ thống dây chuyền máy móc tự động, hiện đại, có khả năng đáp ứng các nhu cầu gia công, chiết rót các sản phẩm chai PET và CAN (Lon) cho các đối tác trong và ngoài nước.

Hiện Fujiwa Việt Nam đã và đang nghiên cứu đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng, có sự kết hợp hoàn hảo cùng nước I-on kiềm cao cấp mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm các sản phẩm tốt cho sức khỏe, chất lượng, an toàn và tiện lợi. Các sản phẩm I-on Fujiwa đã cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu cao hiện nay về nước I-on kiềm có lợi cho sức khỏe. Fujiwa Việt Nam luôn thực hiện phương châm “ Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.

fujiwa-viet-nam-2-1656737409.jpg
Các đại biểu tham dự Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Giáp Trung Thang- Phó Chủ tịch Liên đoàn Muay Thành phố Hồ Chí Minh, đánh giá cao sản phẩm nước uống I-on Fujiwa- loại nước uống tốt nhất phục vụ sức khỏe cho cộng đồng và vận động viên thể thao, trong đó Liên đoàn có 50 Câu lạc bộ và trên 3.000 vận động viên, được sử dụng sản phẩm Fujiwa thường xuyên. 2 bên cam kết là đối tác chiến lược lâu dài, ổn định, Fujiwa sẽ cung cấp sản phẩm, hỗ trợ cho Liên đoàn trong các giải thi đấu và trong suốt quá trình luyện tập của các vận động viên.

Thay mặt Liên đoàn, ông Giáp Trung Thang cám ơn Lãnh đạo Fujiwa Việt Nam đã gắn bó, chia sẻ, đồng hành cùng Liên đoàn Muay Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fujiwa Việt Nam và Liên đoàn Muay Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện, tin cậy. Hy vọng các sản phẩm của Fujiwa Việt Nam sẽ hỗ trợ, giúp tăng cường sức khỏe cho các vận động viên trên đấu trường quốc gia, khu vực và quốc tế, bởi lẽ: Sức khỏe tốt bắt nguồn từ việc uống nước tốt.

Cùng chuyên mục

Đô thị “all in one” của Novaland thổi luồng sinh khí mới
Thị trường bất động sản tích hợp đa tiện ích “all in one” tại Việt Nam đã có bước phát triển nhảy vọt, khi hàng loạt dự án quy mô hàng nghìn hecta của Novaland bắt đầu đưa vào vận hành, với chuỗi dịch vụ tiện ích đang nhanh chóng hoàn thiện.
Tiềm năng sinh lời của shophouse NovaWorld Ho Tram
Dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) tại các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng được ví như gà đẻ trứng vàng vì tiềm năng sinh lời cũng như đảm bảo giá trị đầu tư. Đây là sản phẩm luôn nằm trong danh mục bị “săn lùng” bởi các nhà đầu tư sành sỏi.

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.